Biệt thự biển Nam Hội An – Du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất 2017

Với tổng số vốn đầu cơ là 5000 tỉ đồng, Biệt thự biển Nam Hội An sẽ được đánh giá là vị trí có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại hàng đầu. Với các lợi thế điểm nổi trội của mình, khu nghỉ dưỡng này đang nhận được sự để ý chuyên biệt từ quý khách cũng như giới đầu tư. Và chắc chắn, dBiệt thự biển Nam Hội An sẽ mang lại cho khách hàng các tận hưởng tuyệt mỹ top 1 ở nơi đây.

Tiềm năng du lịch cao cấp tại Biệt thự biển Nam Hội An

Hội An – trái tim của cả nước với những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời từ ngàn xưa vẫn còn được các con người chân chất nơi này lưu giữ một cách vẹn nguyên và khu vực gũi như thủa ban đầu. Chính những nét mộc mạc, giản dị ấy lại khiến khá nhiều khách du lịch trên khắp thế giới đều đến đây với nhu cầu được trải nghiệm, được khám phá và trải nghiệm. Điều này lý giải vì sao mỗi năm Hội An lại đón hàng triệu lượt hành khách đến tham quan nghỉ dưỡng và lưu trú rất dài ngày.

Trông thấy được khả năng to không nhỏ của ngành du lịch tại Hội An, CĐT Vingroup đã phát huy tiềm năng kinh tế của mình để kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp với đầy đủ mọi hạng mục từ lưu trú, nghỉ dưỡng đến vui chơi thư giãn và tham quan ngắm cảnh…tất cả đều được hội tụ tại một siêu sản phẩm duy hàng đầu là dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Với quy mô lên tới 200ha và được chia làm 2 thời điểm xây dựng, dự án Vinpearl Nam Hội An sẽ được tập đoàn thiết kế đa dạng hạng mục với chức năng khác nhau như khu khách sạn, khu biệt thự, khu thể thao, khu vui chơi, khu nông nghiệp công nghệ cao, trung tâm hội nghị, sân golf…Cùng với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, hứa đây sẽ là một “thiên đường trên mặt đất” rất hoành tráng và vẹn toàn tiện nghi từ A đến Z phục vụ quý khách hàng.

Tọa lạc trên ”con đường di sản văn hóa miền Trung” gồm những địa danh nổi tiếng hàng đầu cả nước là Hội An – Mỹ Sơn – Huế, công trình Vinpearl Nam Hội An Villas hưởng ưu thế quá lớn về hạ tầng giao thông thuận lợi cả về đường hàng không, đường thủy và đường bộ, chuyên biệt, dự án lại nằm ở điểm giữa của Đà Nẵng và Huế nên được coi là điểm dừng chân lựa chọn hàng đầu, không thể thiếu trong hành trình của khách nghỉ dưỡng quốc tế.

Đến với công trình Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư không chỉ được nghỉ dưỡng trong một quần thể cực kỳ cao cấp, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi vui chơi giải trí, ẩm thực…mà còn được tham quan không hề ít danh lam thắng cảnh khác kề bên công trình bao gồm: Thánh địa Mỹ Sơn – di sản văn hóa quốc tế, Cù Lao Chàm -khu dự trữ sinh quyển quốc tế, phố cổ Hội An, sông Thu Bồn; các làng nghề truyền thống: (Nghề làm đèn lồng, làng Chiếu Bàn Thạch, làng Duy Trinh, làng Trống Lâm Yên, làng Gốm Thanh Hà, làng nghề đúc đồng Phước Kiều…)

Góp mặt vào thị trường cực kỳ sôi động nhưng Vinpearl Nam Hội An Villas vẫn chứng tỏ đước sức cạnh tranh quá mạnh mẽ khi sở hữu một loạt những ưu thế. Đây hứa hẹn sẽ là một trong các tâm điểm mới trên thị trường và đem đến nguồn lợi hấp dẫn cho những quý khách.

Biệt thự biển Nam Hội An chiếm hữu các tiềm năng độc đáo, nên công trình đảm bảo sẽ đó là một khu đô thị cực kỳ hấp dẫn trong thời gian đến, và phục vụ được mọi mong muốn của quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply