Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc lợi nhuận 900 triệu/năm

Phú Quốc đang chuyển mình với tốc độ đáng kinh ngạc, trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước và thiên đường nghỉ dưỡng sánh ngang với Bali, Phuket. Điều này thúc đẩy các nhà đầu tư không ngừng tăng tốc đón đầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng tại đây. Thực tế hiện nay, các dự án biệt thự biển Phú Quốc đang trở thành làn sóng được quan tâm nhất hiện nay khi mà sở hữu quá nhiều ưu thế nổi trội.

Sức hấp dẫn của thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc đang nổi lên như một điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất cả nước, với 193 dự án có tổng vốn 215.194 tỷ đồng. Cùng với đó là sự xuất hiện của những “ông lớn” địa ốc cả trong và ngoài nước, có thể kể đến Tập đoàn Intercontinental, Pullman, Novotel, VinGroup, Sungroup, CEO Group… mạnh tay rót vốn vào các siêu dự án hợp thành quần thể nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất Việt nam, hấp dẫn đông đảo du khách và giới đầu tư rót vốn về. Theo khảo sát, có đến 85% nhà đầu tư miền Bắc, Việt Kiều đang tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh lâu dài tại đây.

Ngoài ra, việc Chính Phủ ban hành cơ chế đặc thù, miễn thị thực cho khách nước ngoài tới Phú Quốc càng làm điểm đến này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt du khách quốc tế lẫn các nhà đầu tư bất động sản ngoại quốc. Cụ thể, các hãng hàng không nước ngoài sẽ đồng loạt mở đường bay quốc tế đến Phú Quốc như Thụy Điển, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… Song song đó, việc đẩy mạnh tiến độ hệ thống giao thông hạ tầng, tăng cường hút khách du lịch đến Phú Quốc càng khiến giá trị bất động sản nơi đây tăng nhiệt.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc sắp ra mắt thị trường

Trước tình hình quỹ đất càng hạn hẹp, dự án biệt thự biển dần trở nên khan hiếm, phần nào đẩy giá biệt thự biển lên cao. Điều này, đã khiến cho các nhà đầu tư càng muốn “săn đón” biệt thự biển có mức đầu tư chỉ từ 7 tỷ đồng hiếm hoi như Wyndham Garden.

Hiện biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc được biết đến là dự án duy nhất cạnh Quảng trường biển, Bãi Trường đang mở bán với mức đầu tư chỉ từ 7 tỷ/căn, kéo dài thanh toán trong 30 tháng. Đặc biệt, chỉ 40 căn biệt thự biển đặc biệt trong đợt mở bán này của Wyndham Garden áp dụng mức cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ trong 5 năm (tương đương 650 triệu/năm). Đây là dự án biệt thự biển duy nhất hiện nay được Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới củ Mỹ – Wyndham Hotel Group quản lý, vận hành.

Từ đây đến 22.10, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc dành tặng “15 đêm tại Wyndham Legend Halong”, giúp khách mua trải nghiệm ngay chất lượng nghỉ dưỡng và năng lực quản lý chuẩn Wyndham chứ không cần đợi đến lúc nhận nhà.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply