Các lý do khiến dự án Vincity Hưng Yên thu hút khách hàng mua nhà

Dự án căn hộ Vincity Hưng Yên thu hút sự quan tâm của đông đảo người mua ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được công bố. Với chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup, dự án đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Vị trí đắc địa

Chiến lược của Tập đoàn VinGroup là chỉ đầu tư những dự án bất động sản có vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông. Chung cư Vincity Hưng Yên không phải là ngoại lệ. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ hạng trung nằm tại huyện Văn Giảng – tỉnh Hưng Yên.

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện với việc hoàn thành tuyến đường thành phố nên việc di chuyển từ chung cư Vincity Hưng Yên đến bất cứ khu vực tỉnh thành lân cận để làm việc, học hành hay giải trí đều thông suốt và nhanh chóng.

Tiện nghi như nghỉ dưỡng

Sẽ khó tìm được toà nhà nào tại Hưng Yên tiện nghi như Vincity Hưng Yên.

Dự án được thiết kế và xây dựng với chất lượng, tiện ích vượt trội. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 41%, bao quanh là sân vườn xanh mát.

Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến phong thuỷ để tạo nên sự gần gũi tối đa giữa cư dân và thiên nhiên.

Tiến độ thần tốc

Một sức hấp dẫn nữa đối với khách hàng đó là tiến độ triển khai dự án. Hiện nay, dự án đã được cất nóc. Đảm bảo hoàn thành tiến độ bàn giao dự án cho khách hàng.

 

Chủ đầu tư uy tín

Vincity Hưng Yên là dự án nằm trong chuỗi dự án tầm trung của Tập đoàn VinGroup. Với khuynh hướng mở rộng đôi tượng khách hàng, chủ yếu hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình, VinGroup tập trung phát triển theo 5 tiêu chí: vị trí đắc địa; thiết kế, quy hoạch đồng bộ; vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp; chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường bất động sản thời gian qua gặp nhiều khó khăn, Tập đoàn VinGroup đã chứng tỏ được tiềm lực vững vàng và uy tín khi hoàn thành xây thô và hoàn thiện phần nội thất các căn hộ mẫu tại dự án chung cư Vincity Hưng Yên. Riêng dự án chung cư Vincity Hưng Yên với tiến độ được đẩy nhanh như hiện nay, VInGroup sẽ bàn giao căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên theo đúng cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

Bài viết liên quan: Chung cư Vincity Hưng Yên gây sốt thị trường BĐS

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply