Căn hộ condotel Hạ Long Hilton – dự án màu mỡ và tiềm năng!

Dự án condotel Hạ Long Hilton tọa lạc trên đường Hạ Long phường Bãi Cháy, nằm tại vị trí thuận lợi, đắc địa với view hướng biển, thoáng mát tầm nhìn rộng mở sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư vừa mua có được nghỉ dưỡng vừa có lợi nhuân từ cho thuê. Hạ Long là một tại các đô thị biển đẳng cấp nhất Việt Nam với ưu thế đường biển dài, bãi biển đẹp và đa dạng thắng cảnh cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch ở nước tại những năm vừa qua, tiềm năng tăng trưởng Condo Hotel tại Việt Nam được đánh giá cao.

Đó là 1 loại hình căn hộ còn mới hình thành tại VietNam, khách sạn căn hộ được nhiều nhà đầu tư nhận định đó là ‘mảnh đất màu mỡ” và tiềm năng. Cho nên, dù chưa chính thức mở bán nhưng condotel Hạ Long Hilton đã tạo cơn “sốt” mạnh trên thị trường đầu tư BĐS triển khai khách sạn căn hộ và cam kết chia sẻ doanh thu cao.

Mặc tuy thế, đây lại là mô hình khá kén chọn khách hàng. Đối tượng sử dụng thường đó là những khách hàng cao cấp, nghị sỹ, quan trọng khách hoặc người nổi tiếng. Cơ hội triển khai dòng sản phẩm condotel vẫn còn nhiều tiềm năng chưa sử dụng do lượng dự án chưa đa dạng. Nhận thấy những ưu nổi bật từ hình thức triển khai này, Tri Đức Group đã triển khai condotel Hạ Long Hilton tại thành phố có Số lượng khách du lịch ở và ngoài nước đông bậc nhất, công suất phòng khách sản ở những vị trí gần bờ biển luôn “cháy” hàng.

Cơ hội sức quyến rũ với dự án condotel Hạ Long Hilton

Là một hướng đầu tư BĐS sinh lợi nên quan trọng sách bán hàng sẽ liền kề tương đương chính sách bán hàng villa. Nhà đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời sẻ chia doanh thu từ việc buôn bán phòng (căn hộ) và được hưởng số ngày nghỉ/năm. Căn hộ condotel Hạ Long Hilton sẽ đó là định hướng hoàn hảo cho những nhà đầu tư Thật sự để ý tới việc tăng nhanh giá trị và dòng tiền của mình và đón đầu xu thế triển khai khách sạn căn hộ mới trên thị trường VietNam.

Theo nhận định của một số chuyên gia, phân khúc thị trường căn hộ khách sạn hiện đang quá nóng lên ở VietNam, mô hình sản phẩm căn hộ condotel như condotel Hạ Long Hilton đem đến cho quý khách hàng cả 4 cơ hội: triển khai – nghỉ ngơi – Cho thuê – Trao đổi với các resort Kết nối cực kỳ hấp dẫn. Ngoài ra, với những ưu điểm nổi trội của loại hình đó về địa thế, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cấp cao, cơ hội triển khai ưu việt.

Tính năng vip tại căn hộ condotel Hạ Long Hilton

Căn hộ condotel Hạ Long Hilton sẽ được xây dựng theo chuẩn thế giới với các khách sạn căn hộ cấp cao và như các dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu. Sản phẩm hoàn thiện sẽ góp phần thúc đẩy thị trường du lịch thành thị Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Với mục tiêu tăng trưởng vững bền, hướng tới khách hàng chủ đạo là gia đình, sản phẩm được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng resort ngay trong lòng thành phố với đa dạng cây xanh, bể bơi, bãi cỏ, khu vui chơi cho trẻ em… môi trường đó cũng sẽ góp phần tạo được nơi vui chơi giải trí cho người dân địa phương, khẳng định sẽ là một địa điểm ngoài trời số 1 được cư dân lựa chọn cho những vận hành picnic, tổ chức tiệc trong những ngày nghỉ buổi, tuần trăng mật, mùa hè, Lễ hội…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply