Chính thức ra mắt siêu dự án nội đô Vinhomes giảng võ

Tập đoàn Vingroup vừa cho biết sẽ chính thức giới thiệu dự án Vinhomes giảng võ tại 148 giảng võ, quận Ba Đình, Hà Nội vào đầu tháng 5 tới. Đây được coi là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup và là điểm nhấn trong phân khúc bất động sản cao cấp trên thị trường hiện nay, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Diện tích đất của Vinhomes gallery giảng võ khoảng 58.776 m2; với các chi tiêu như: mật độ xây dựng khoảng 43,8%; tầng cao 4 đến 50 tầng, tổng quy mô dân số 7.345 người…Dự án được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa, với tổng số căn hộ lên đến 4000 căn hộ để ở và 2000 căn hộ văn phòng Officetel phù hợp với nhu cầu làm văn phòng làm việc hoặc để ở.

Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes giảng võ cũng được áp dụng quy chuẩn quản lý và vận hành đạt chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinhomes, bao gồm: dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/24, nhà sinh hoạt cộng đồng rộng rãi với khu vui chơi trẻ em trong nhà và thư viện nhỏ, khu dịch vụ văn phòng (business center) hiện đại, phòng gym và sảnh lounge.

Vinhomes giảng võ là một trong những dự án duy nhất có thể sở hữu khu đất “vàng” cuối cùng giữa lòng thủ đô với tổng diện tích lên tới 6,8ha, giáp 2 mặt đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh và có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thủ đô cùng nhiều tiện ích ấn tượng tại Hà Nội. Dự án sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và nhà đầu tư với mong muốn sở hữu ngôi nhà hiện đại, tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply