Chung cư Vincity Hưng Yên – điểm nhấn ấn tượng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam càng lên “cơn sốt” với nhiều dự án bất động sản lần lượt được ra mắt. Một trong số đó là những dự án khủng được đầu tư bởi tập đoàn số một Việt Nam – Vingroup. Và gần đây nhất chính là dự án Vincity Hưng Yên, dự án đang được đánh giá là “bom tấn” gây chấn động thị trường bất động sản dịp đầu năm Đinh Du 2017.

Vincity Hưng Yên sở hữu “vị trí đắc địa”
Vincity Hưng Yên toạ lạc tại điểm vàng giao thoa của các tuyến đường trọng yếu trong khu vực tỉnh Hưng Yên. Đây là lợi thế mà hầu hết các khách hàng đều nhận thấy được lợi ích to lớn nếu sở hữu căn hộ tại dự án này. Bởi từ đây, cư dân khi dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và thủ đô Hà Nội với trục đường lớn thuận tiện, chưa kể rất nhiều những lợi ích từ cơ sở hạ tầng, tiện ích lân cận xung quanh khu đô thị.


Dự án nổi bật trong quần thể kiến trúc hiện đại, đẳng cấp
Căn hộ Vincity Hưng Yên được triển khai với sản phẩm căn hộ hạng trung. Vincity Hưng Yên mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, cuộc sống đúng chất khu đô thị kiểu mới với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Căn hộ Vincity Hưng Yên được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, tối ưu công năng sử dụng. Ngoài ra, nó còn được kết hợp khuôn viên cây xanh rộng khắp tạo nên một cuộc sống hiện đai, trẻ trung mà vẫn đảm bảo yếu tố “xanh” trong lành, khỏe mạnh. Đây chính là nới con người và thiên nhiên hoà hợp tạo nên một tổng thể hài hoà, đảm bảo sức khoẻ sinh sống cho cư dân tại đây.

Sản phẩm văn phòng thương mại cũng là một điểm sáng trong dự án của Vincity. Hiện nay, xu hướng xây dựng căn hộ office cho thuê đang rất được quan tâm và ưa chuộng với các nhà đầu tư. Với diện tích nhỏ sẽ phù hợp với nhu cầu, tài chính của các khách hàng trẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người sở hữu.

Vincity Hưng Yên mang giá trị tiện ích xứng tầm
Ngoài các đặc điểm trên, chung cư Vincity Hưng Yên còn hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai rất nhiều những tiện ích đáng được mong đợi mang đến những giá trị đẳng cấp và chất lượng không gian sống đảm bảo cho cư dân tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply