Condotel TMS Luxury Đà Nẵng xu hướng đầu tư an toàn và bên vững

Dự án căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm đầu tư BĐS bởi vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Nhiều chuyên gia đã khẳng định Condotel TMS Luxury Đà Nẵng: Xu hướng đầu tư an toàn, bền vững.

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng, nằm trên đường Trần Hưng Đạo– Quận Sơn Trà – Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, giúp cho tiềm năng thu hút khách du lịch lớn, do đó, lợi nhuận thu được khi đầu tư vào dự án rất cao.

Trong thời điểm khi mà các kênh đầu tư truyền thống không còn là những kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao, nhất là trong thời điểm lãi suất ngân hàng và chứng khoán có dấu hiệu chững lại, thì đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.

Sau những thành công của dự án TMS Luxury Đà Nẵng, thì khi được ra mắt, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cũng trở thành tâm điểm đầu tư bởi vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đầu tư vào Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là an toàn, bền vững bởi:

Đây là kênh đầu tư hội tụ được những tiêu chí: đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê

An toàn: Dự án có vị trí đắc địa, tầm nhìn ngoạn mục ôm trọn sông Hàn, biển Đà Nẵng, biển Mỹ Khê và biển Nguyễn Tất Thành. Do đó, tiềm năng thu hút khách du lịch rất lớn. Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế nhưng giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực nên tiềm năng tăng giá vô cùng lớn. Không chỉ vậy với những cam kết của chủ đầu tư Vingroup thì nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vào khả năng sinh lời an toàn của dự án:

+ Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn hộ.

+ Chiết khấu ngay 25% vào giá bán căn hộ nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm đầu.

+ Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl…

+ Hàng năm, nhà đầu tư sẽ được nhận khoản lợi nhuận tối thiểu 10%.

Với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và uy tín cùng thương hiệu quản lý khách sạn thì công suất hoạt động phòng của dự án luôn được đảm bảo, đem tới nguồn lợi nhuận không dưới 10%.

Bền vững: Khi đầu tư vào Condotel TMS Luxury Đà Nẵng nhà đầu tư được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn và không cần mất thêm bất kỳ chi phí bảo trì, bảo dưỡng hay quản lý cho thuê bởi chủ đầu tư đã đứng ra chịu trách nhiệm. Đây là tài sản để dành cho con cháu đời sau.

Lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện đẳng cấp cùng những cam kết đảm bảo … có thể khẳng định.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply