Công nghệ vô cùng hấp dẫn tích hợp trong dự án The K Park Văn Phú

dự án The K Park tự hào đem lại 1 ngôi nhà tuyệt vời cho quý cư dân khi tích hợp nhiều công nghệ xây dựng tiên tiến, đẳng cấp, chuỗi thông minh mang đến cuộc sống đáng mong ướcsang trọng và dễ dàng, cùng chuỗi quản lý an ninh nghiêm ngặt giúp cho dân cư luôn luôn yên tâm, thoải mái tại ngôi nhà yêu thương.

Chủ thầu quy hoạch là công ty Daewoo E&C: Ra đời từ năm 1973, bây giờhưởng Daewoo E&C là 1 Tập đoàn xây dựng lớn mạnh của Hàn Quốc và đã có mặt ở hơn nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhiều kinh nghiệm xây dựng những công trình nhà ở và khu chung cư cao cấp lớn nhỏ.

công ty TNHH Hibrand là tổ chức trực tiếp thay mặt đơn vị đầu tư quy hoạch thực hiện quy hoạch và kinh doanh sản phẩm, được thành lập theo giấy phép triển khai do sở Kế hoạch & triển khai Thủ đô cấp.

tổ chức thiết kế Plan Add là đơn vị thiết kế thi công: với liền kề 10 năm kinh nghiệm đã từng thiết kế thi công cho hàng loạt những sản phẩm cao cấp, cùng các bí quyết độc đáo trong công việc, và trình độ chuyên môn cao Plan ADD mang đến các dự án độc đáo nhất kết hợp giữa: thiết kế – kiến trúc – nâng cấp.

tất cả sản phẩm The K Park được xây dựng bởi công nghệ mới trụ tường bê tông chịu lực mang lại chất lượng vượt trội. Đây là công nghệ rất đáng mong đợi, được ứng dụng phổ biến ở những quốc gia có trình độ quy hoạch phát triển trên toàn cầu.

lợi thế có thể dễ dàng quan sát của công nghệ đó là diện tích khai thác của căn chung cư được tăng lên nhờ loại bỏ không gian “chết” tạo nên bởi hệ khung cột trụ của công nghệ quy hoạch cũ. bên cạnh đó, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.

chuỗi trang bị khóa số: chuỗi khóa số thông minh kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang đến sự an toàn tuyệt đối cho chủ nhân căn hộ chung cư. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc trực tiếp với chủ căn hộ thông qua bí quyết bấm số phòng từ vật dụng lắp đặt dưới sảnh. Chủ căn hộ có thể trực tiếp mở cửa cho khách từ chính căn hộ của mình.

chuỗi nhà vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – vật dụng vệ sinh thông minh đáng mong ướcsang trọng . Với những công năng tích hợp, sẽ làm cho bạn đổi thay hoàn toàn phương thức khai thác phòng tắm hằng ngày của du khách, luôn bảo đảm sạch sẽ tuyệt đối cho khách du lịch trước và sau khi khai thác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply