D’.Palais de Louis – nơi tập trung các sản phẩm trang thiết bị đẳng cấp thế giới

Bất cứ ai cũng sẽ đặt câu hỏi như vậy khi giá của nhà siêu xa xỉ của Khu đô thị Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh được ra mắt. Dự kiến, dự án D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đưa ra mức giá từ 130 triệu đồng trở lên/m2.

Ông chủ Tân Hoàng Minh cũng không cố gắng thuyết phục ai cả, mà chủ đạo quý khách hàng, những chủ nhân xứng tầm sẽ được thuyết phục bởi cái đẹp hoàn mĩ của Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên được kết tinh bởi sự sáng tạo và đầu cơ vô cùng đắt giá.
Và khi đã đến, chiêm ngưỡng và cảm nhận, thì suy nghĩ hiện hữu trong bạn, không còn là câu hỏi vì sao D’.Palais de Louis đắt top 1 nước ta, mà thay vào đó là một khát khao được có được một căn hộ nơi này, để quyết định trị giá thương hiệu của chính bản thân mình – những chủ nhân thành đạt và xứng tầm.​

Chúng ta đang nói về một vị trí xuất sắc của D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – nơi tập trung một cộng đồng dân cư tinh hoa và lịch lãm, được tận hưởng không gian xanh ngát của công viên rộng lớn với hồ nước trong lành, tại đó những chủ nhân của mỗi căn hộ siêu xa xỉ sẽ đều có chung một thị hiếu vô cùng tinh tế, một phông nền kiến thức văn hóa, với mê say sở thích đẳng cấp của các người thành đạt.
Sẽ thật thú vị nếu trong các chuyến công du chính, hay trong khoang máy bay hạng C, hoặc đó là trong các bữa tiệc đẳng cấp của doanh nhân, bạn gặp lại người hàng xóm của mình. Và đó chính là Vinhomes D’. Palais De Louis – Khu đô thị nhà siêu sang đắt giá bậc nhất nước ta dành cho các người thành đạt và hiểu rõ trị giá của bản thân mình.

Không nằm ngay giữa trung tâm trung tâm thành phố ồn áo nóng lên, dự án D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m. Đây cũng đó là 1 trong các con đường đẳng cấp nhất HN nằm giữa quận Ba Đình và quận Cầu Giấy. Tòa cung điện D’.Palais de Louis có 27 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe hiện đại với 242 nhà được thiết kế theo phong cách hoàng gia Pháp, trang bị nội thất của Ý cực kỳ sang trọng nhưng cũng cực kỳ đắt tiền trên thế giới.

Ngoài số tiền hàng trăm tỷ đồng đầu cơ cho ngoại thất dự án như đại sảnh, nhạc nước, hệ thống chiếu sáng, thang máy xuyên sáng mạ vàng, các tính năng dịch vụ đẳng cấp 6 sao, những khu sinh hoạt cộng đồng, các bức tượng phù điêu của đường dạo sân vườn… thì đơn vị Tân Hoàng Minh còn mang về Tân Hoàng Minh Nguyễn Văn Huyên các sản phẩm nội thất sang trọng của các thương hiệu nhất nước Ý như Bamax, Longhi, Dragan do đích thân Chủ Tịch TĐ Tân Hoàng Minh và cộng sự lựa chọn ở Châu Âu. đặc biệt, những sản phẩm này được chủ yếu các chuyên biệt gia của các hãng danh tiếng này sang tận nơi lắp đặt và hoàn thiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply