Đất nền đà nẵng – chinh phục người mua BĐS

Đất nền đà nẵng đã chinh phục được khách hàng, nhà đầu tư trên toàn phân khúc bất động sản.

Bất kể 1 bạn nào khi tìm hiểu, đặt mua căn hộ cho nhu cầu để ở hoặc để triển khai thì ngoài yếu tố về vị trí của thì điều cần tìm hiểu thêm này chính là nhiều thành phần để giúp đánh giá, so sánh để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Đất nền đà nẵng

Đất nền đà nẵng – Vị trí tọa lạc đem đến nhiều dễ dàng

Đất nền đà nẵng nằm ở khu phức hợp Thạnh Mỹ Lợi, đây là vùng hội tụ những trung tâm quan yếu như: trung tâm hành chính; bệnh viện; trường học;… song song, sản phẩm còn nằm ngay khu vực có chuỗi hạ tầng giao thông phát triển ngay lập tức và có nhiều con đường huyết mạch.

Tiện ích nguy nga dành riêng cho cư dân đất nền đà nẵng

Sản phẩm được vật dụng chuỗi tiện ích dịch vụ lên tới 57 hạng mục. nổi bật phải kể tới đó chính là chủ đầu tư đã dành ra quy mô của 6 chung cư ở tầng 23 của tòa cao ốc Orchid để làm đài quan sát môi trường toàn đô thị, địa điểm đây còn có khu ẩm thực, sảnh tiếp khách Lounge;… nhằm phục vụ riêng cho nhu cầu giải trí của cư dân. nổi bật hơn là khu Thạnh Mỹ Lợi còn có thêm 1 công viên trải dài gần 10 ha dọc bờ sông Sài Gòn thơ mộng giúp kiến tạo nên 1 môi trường sinh hoạt cũng như thư giãn rất thoải mái.

Ngoài ra thì đất nền đà nẵng còn được kiến trúc với 4 mặt thông thoáng, số đông thì mọi căn hộ là tường riêng có khả năng lấy gió và ánh sáng từ nhiên nhiên mà hiếm có một dự án nào có được.

Không gian sống xanh thiên nhiên trải rộng toàn sản phẩm

Đất nền đà nẵng có kiến trúc lấy thiên nhiên cây xanh làm gốc nên đã được bao phủ một mảng xanh tự nhiên phong phú, đa dạng. toàn bộ dự án có mật độ cây xanh và hoa trang trí lên tới 4m/ người.

Cùng với đó là chuỗi xử lý nước sang trọng, tinh khiết ngay tại chỗ lọc để có thể uống và sử dụng trực tiếp cho toàn dân cư.

Dự án được biết tới là một chủ đầu tư có vốn nước ngoài nhiều nên đã đưa ra cho khách hàng khi đầu tư căn hộ  một phương thức thanh toán và huy động vốn thoáng hơn rất nhiều so với các nhà đầu tư khác. Theo này, trước khi chung cư được bàn giao thì quý khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán tối đa lên tới 50% giá trị chung cư.

Dự án đất nền đà nẵng – một tổng thầu số 1 của Việt Nam ở việc xây dựng và mang đến sự an tâm nhất định cho những công trình đỉnh cao. Sự góp mặt của đối tác đó và những thương hiệu nổi tiếng trong nội thất đầu tiên thế giới như: Daikin; Kohler; Bosch;…

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply