DỊ VỤ TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

Cư dân tương lai tại chung cư the K Park được tận hưởng không gian sống với các dịch vụ 5 sao tuyệt hảo.Có nhiều định nghĩa khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ tựu chung lại, cao cấp cần phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. Điều làm nên sự hãnh diện với giới thượng lưu có lẽ đó là được an cư ở một nơi yên tĩnh. khơi nguồn và nuôi dưỡng hạnh phúc cho họ và cả gia đình.

Khu đô thị The K Park Văn Phú chỉ cách trung tâm 10 phút lái xe nhưng lại được độc lập hoàn toàn khỏi các khói bụi, ô nhiễm của phố thị xô bồ. Bản thân dự án dành tới hàng chục ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng tại mức vô cùng không cao.

Mỗi căn liền kề dường như có riêng một tiểu công viên ở trước mặt và một khúc sông phía sau nhà mình. Địa thế biệt lập khiến cho chủ nhân thoải mái tự do trong không gian sống của mình.

đẳng cấp là sự đầy đủ dịch vụ, tiện ích xứng tầm thượng lưu

Người dân ở dự án The K Park Văn Phú sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp 5 sao với vẹn toàn thuận tiện và dịch vụ. tất cả quần thể dự án được xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” với hạ tầng kỹ thuật và xã hội chất lượng tốt như:

  • Trường học quốc tế với nền tảng giáo dục hiện đại, hội nhập.
  • trung tâm thương mại với những tận hưởng mua sắm, giải trí thời thượng.
  • Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị thế giới với các căn hộ hàng Á, Âu danh tiếng, vip.

Tại The K Park Văn Phú, đơn vị hứa hẹn còn đưa vào quản lý dịch vụ xe cấp cao, phục vụ riêng cho cung cầu đi lại lưu thông hàng ngày của người dân với đội ngũ lái xe đáp ứng chuyên nghiệp, tận tụy như các người quản gia thân tín của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ spa cao cấp chuyên sử dụng công nghệ chăm sóc trị liệu tân tiến nhất ở quốc tế cũng được khai trương tại Khu đô thị, hướng tới đáp ứng cung cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp an toàn, hiệu quả cho các nữ chủ nhân biệt thự đẳng cấp tại đây.

An ninh, an toàn đó là một trong những chuẩn giới thượng lưu đặt lên nhất khi chọn nơi để sống. ở The K Park Văn Phú, các chốt bảo vệ cùng hệ thống camera, hoạt động bằng thẻ từ ở vòng ngoài và từng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24 vòng trong luôn đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp nhất cho cư dân.

chủ đầu tư luôn cố gắng để xây dựng hình ảnh dự án với chính các nhân viên an ninh đó là người thứ nhất khi người dân gặp lúc trở về căn hộ.

Làm nên sức hút của dự án chung cư The K Park Văn Phú có lẽ không chỉ đó là những ưu điểm riêng có như trên mà còn tại chủ đạo sách chiếm hữu quá tốt. mua chung cư The K Park Văn Phú hay nhà Chung Cư, giới đầu tư sẽ được tặng nhiều phần quà cùng chương trình tri ân hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply