ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA VINHOMES VÀ VINCITY HƯNG YÊN

Ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup đã chính thức công bố cho ra mắt chuỗi nhãn hàng bất động sản với tên VinCity. Đây là chiến lược hoàn toàn mới của Vingroup sở hữu mục tiêu mở rộng thị phần tiếp cận tới đối tượng người thu nhập trung bình. Trong thời kỳ từ 2016-2020 Vingroup sẽ chính thức cho khai triển xây dựng dự án này tại 7 đô thị trên cả nước trong chậm triển khai sở hữu hai thành phố to là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và các dự án như Chung cư Vincity Thanh Hóa, VinCity Hưng Yên, Vincity Nha Trang….

Dự kiến sau khi hoàn thành vào khoảng năm 2020 VinCity sẽ cung ứng cho thị phần khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cũng như vấn nạn ùn tắc trong nội đô. cùng thuộc sự đầu tư của Vingroup nhưng dự án VinCity liệu với sự khác biệt gì so các dự án Vinhomes? Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng đi đánh giáthẩm định.

Điểm giống và khác nhau giữa Vincity và Vinhomes.

+ Giống nhau:

-VinCity phải đảm bảo độ An toàn trong tương lai, vững bền như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của dự án không kém Vinhomes.

-Tiến độ vun đắp nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes

-Khu đô thị hoàn chỉnh mang đa số, đồng bộ các dự án phụ trợ.

-Đề cao trị giá sống ( An ninh- An toàn- An hưởng- An hoà) cua cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của quý khách, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

+ Khác nhau:

Vị trí VinCity Hưng Yên các khu thị thành thường phương pháp trọng tâm của các quận nội ô từ 5-10 -20 km. Ở các nước những khu thị thành vệ tinh như không phương pháp nội đô 30-100 km. Sẽ phổ biến khu thị thành VinCity cùng khai triển xây dựngcác thành thị trên khắp cả nước.

-Các thiết bị hoàn thiện nội thất hạng trung cấp. trong khi đồ vật hoàn thiện nội thất của Vinhomes là cao cấp.

-Các dòng hình sản phẩm tại VinCity nhiều, phong phú về những mẫu sản phẩm: Cao tầng, phải chăng tầng, nhà phường thương nghiệp và căn hộ văn phòng… Trong chậm triển khai căn hộ cao tầng sẽ chiếm đông đảo với sự rộng rãi về diện tích và công năng.

Phân tích thêm thông báo dự án:

Hiện nay chủ đầu cơ đang gấp rút tiến hành những hồ sơ để triển khai vun đắp các dự án VinCity trên quỹ đất sẵn mang. tiếp diễn xin thêm và mở mang những khu thành phố VinCity vệ tinh. Dự kiến: Năm 2019 , Vingroup sẽ đón các công dân VinCity trước tiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply