Dự án Mipec Xuân Thủy – Phong cách sống của sự cân bằng

Dự án Mipec Xuân Thủy là một trong các dự án đặc biệt tại gần Cầy Giấy ngay từ khi chưa công bố thị trường. Loại hình đem lại sự gắn kết môi trường sống xanh mát hiện đại cùng với tiện ích tiên tiến đảm bảo cho quý khách hàng cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo bậc nhất.

Dự án Mipec Xuân Thủy – Môi trường sống xanh – an lành

Cơn lốc đô thị hóa và áp lực cuộc sống đang vắt kiệt các cư dân đô thị. Không gian sống, làm việc, giải trí ngày càng hiện đại càng “tự đóng hộp” trong 4 bức tường. Dân thành thị giờ đang loay hoay tìm cách thoát khỏi ô nhiễm, khói bụi, xô bồ để tìm lại sự cân bằng. Các “mẩu vườn” nhỏ xíu “mọc” tranh thủ ở góc sân thượng, các chậu hoa cố choài ra ban công khoe sắc, các cây xanh bé xíu xiu đơn độc trên bàn làm việc và cả những kỳ nghỉ vội vã…. Toàn bộ đều nằm trong cố gắng cân bằng với áp lực cuộc sống.

 

Cho dù nằm ở trung tâm Q. Cầu Giấy, với giá đất ở bên cạnh này cực kỳ đắt đỏ nhưng ở Mipec Xuân Thủy chúng tôi thiết kế và xây dựng để phát triển thành một dự án với biệt thự – liền kề, khối căn hộ chung cư kết hợp với trung tâm thương mại và trường học riêng biệt.

Sử dụng để thiết kế nên khu chung cư với tất cả những nhà, căn hộ tại có không gian mở, hướng nhìn thoáng rộng, nhìn ra khung cảnh trong mơ gần kề. Xen giữa những khối nhà và biệt thự, biệt thự liền kề và shophouse là những con đường dạo bộ rợp bóng cây.

Khu Bể bơi người không hề nhỏ và trẻ em được thiết kế rất đặc biệt dựa trên hình tượng bông nhài tây (gardenia) tinh khôi và thanh khiết. Đặc biệt, lần đầu tiên ở Mipec Xuân Thủy, chủ đầu tư chọn phong cách sống xanh đi cùng với sự cân bằng. Hệ thống tính năng và dịch vụ chuẩn như hồ bơi trong căn hộ và ngoài trời, vườn bốn mùa, quảng trường, Vườn nướng BBQ, vườn thú cưng… cùng không gian trong xanh tinh khiết nơi đây được xem như là sự hòa quyện của “mộc, thủy, thổ, khí” –thể hiện sự cân bằng giữa con người và tự nhiên.

Dự án Mipec Xuân Thủy – Đảm bảo chất lượng cuộc sống

Đầu tư vào bất động sản tại Q. Cầu Giấy luôn sinh lợi nhuận tối đa hàng đầu là khi Ngày nay công trình đang được mở bán đợt 1 với giá bán cùng chủ yếu sách hấp dẫn

Đầu tư vào công trình Mipec Xuân Thủy cung ứng lợi ích cho những người đầu tư kiếm tìm tài sản đầu tư. Không ít mức độ rủi ro sẽ giảm đi nếu khách hàng nhiều hoá khoản mục đầu cơ với những đặc tính tài chính khác nhau. Chính vì như vậy, nơi này phát triển thành mục tiêu đầu cơ của các công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí, ngân hàng hay các công ty khác. Trong các năm vừa qua, mục tiêu nhằm đa dạng hoá rủi ro làm cho đầu tư bất động sản trở nên hấp dẫn.

Với khả năng đầu cơ không nhỏ công trình Mipec Xuân Thủy không chỉ đem đến cơ hội sống trong căn hộ sống cao cấp cùng với tiện nghi đồng bộ hiện đại ngay trong dự án, mà nơi này còn mang đến thời cơ đầu cơ với giàu tiềm năng hấp dẫn thời cơ nâng cao giá cao. Hơn hết TĐ cũng rất chú trọng để ý mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đầu tư hấp dẫn khi ra mắt loại hình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply