Dự án condotel Soliel Ánh Dương Đà Nẵng hứa hẹn hút khách

Sản phẩm BĐS condotel đó là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng được gây dựng mạnh ở đa dạng khu du lịch nghỉ dưỡng tại những nước hình thành. Ở phân khúc VN, mô hình này còn khá bỡ ngỡ. Dòng dự án dự án condotel thường được sở hữu bởi hai nhóm điển hình. Nhóm các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận từ việc sở hữu các căn Condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng để cho thuê hoặc bán lại và nhóm những người thuộc thị phần trung lưu hoặc thượng lưu dư thừa tài sản và muốn có 1 địa danh để trải nghiệm.

Dự án sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ condotel Soliel Wynham Đà Nẵng sắp sửa được ra mắt khẳng định đem lại cơ hội vàng cho những ai muốn sở hữu chúng, khu dự án chắc chắn sẽ đáp ứng tốt kỳ vọng của các nhà đầu tư. Quy mô dự án Resort 170.000 m2, chiều cao tối đa 196m với chức năng hỗn hợp khai thác với căn hộ căn hộ cao cấp, khách sạn và căn hộ condotel.Dự án trước tiên là tòa căn hộ condotel 47 tầng sẽ được khởi công tháng 3/2016.

Condotel Soliel Ánh Dương Đà Nẵng với thiết kế không gian mở

Condotel Soliel Wynham Đà Nẵng với khoảng không gian rộng mở, kết nối thiên nhiên và kiến trúc đặc biệt đã tạo nên 1 công trình thiết kế có 1 không hai trong thành thị Đà Nẵng. Trung tâm thương mại sầm uất, khu vực Spa thoải mái, phòng tập gym, quán cà phê, căn hộ hàng, bể bơi cùng đồng loạt các tiện ích khác đang chờ đợi bạn thưởng thức và tận hưởng. Với các người thượng lưu hoặc trung lưu khi cuộc sống của họ đã tự do về tài chính, con người có nhu cầu đời sống tốt hơn. Họ bắt đầu sử dụng sự tự do kinh tế của mình để trải nghiệm đời sống , tăng giá trị cuộc sống của cho mình và gia đình, người than.

Dự án condotel Soliel Wynham Đà Nẵng đem đến cho họ 1 cuộc sống hoàn hảo với các tính năng vượt trội sẽ thỏa mãn mọi mong muốn của giới thượng lưu. Khu tổ hợp căn hộ condotel Soliel Wynham Đà Nẵng khẳng định sẽ trở nên 1 nét chấm phá đẳng cấp tại môi trường kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Kiến trúc xanh, hướng con người tới vùng lân cận hơn với thiên nhiên, hòa quyện cùng tư nhiên đó là điểm đặc sắc chuyên của khu nghỉ dưỡng.

Thừa hưởng căn hộ condotel Soliel Wynham Đà Nẵng kênh đầu tư giá trị

Đối với những khách hàng có 1 Số lượng vốn bậc nhất định , thông thường, họ đem chúng đi triển khai để sản sinh lời. 1 Trong các mô hình triển khai chắc chắn và an toàn tại thời kỳ khủng hoảng kinh tế này chính là đầu tư bất động sản. Condotel Soliel Wynham Đà Nẵng mang lại cho nhà đầu tư cơ hội vàng , tính an toàn, cơ hội sinh lời và tính thanh khoản cao trong khi vốn đầu tư ban đầu lại không quá lớn.

Căn hộ condotel Soliel Wynham Đà Nẵng đó là một tại các siêu sản phẩm thị trường bất động sản biển nghỉ dưỡng dự báo sẽ hot bậc nhất năm 2018. Với chất lượng sống cao cấp cùng các tiện ích và lợi ích đầu tư hiếm có ở dự án condotel Soliel Wynham Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều lý tưởng ở đây cũng như người kế thừa các chung cư.

Nếu chủ đầu tư chớp cơ hội sớm cơ hội thừa hưởng sản phẩm nghỉ dưỡng tại Soliel Wynham Đà Nẵng thì việc tang chất lượng của condotel đó được tăng lên gấp nhiều lần. Dự án Resort Ánh Dương – condotel Soliel Wynham Đà Nẵng được mọc lên với tổ hợp của 01 khối căn hộ cao 47 tầng, 02 khối chung cư cao 58 tầng với khoảng 1.000 căn hộ cấp cao và 01 khối căn hộ và khách sạn khách sạn cao 47 tầng theo nguyên tắc bảo đảm tối đa hướng view kênh biển từ các căn hộ.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply