GIÁ TRỊ TRIỂN KHAI GẤP CHỈ CÓ TRONG BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Đặt trên mảnh đất nổi tiếng là địa điểm nghỉ ngơi của những bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG Coastal City Hải Phòng là một quần thể thành phố thu nhỏ tiên tiến đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng quý khách hàng, với các tính năng của khu nhà đất nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi, khách sạn thương hiệu Hilton, trung tâm thương mai sang trọng, phố sắm sửa với các thương hiệu quốc tế hàng đầu, công viên giải trí náo nhiệt được xây dựng và điều khiển bởi các chuyên gia nước ngoài. Hơn thế nữa, khu biệt thự nghỉ dưỡng

Chìm đắm tại màu xanh tươi mát của cỏ cây, tại vị mặn mòi của gió, ngày đêm sóng hát rì rào, trên mật độ xây dựng chỉ 20% tổng quỹ đất những ngôi villa mang hơi thở tân cổ điển thấp tầng với nhiều chọn lựa từ 3 đến 6 phòng ngủ được đặt chan hòa giữa không gian tự nhiên hẳn sẽ đem lại những giờ phút thư thái lý tưởng cho bất kỳ ai bước chân đến đây.

Biệt thự gần BRG Coastal City được đặt cạnh bên top 10 sân gôn rất đáng mong đợi nhất VN 2015 BRG Ruby Tree Golf Resort. Không chỉ quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình, biển Đồ Sơn còn mê hoặc lòng người bởi những món quà tự nhiên phong phú nhiều, thỏa mãn các thú vui ẩm thực sành điệu.

Vị trí lại rất thuận tiện để qua lại về thành thị hoặc đến những khu vực quan trọng tài chính biển miền Bắc.
Dự án liền kề BRG Coastal City dường như đã trở thành chọn lựa lý tưởng cho các ai muốn sở hữu cuộc sống thượng hạng mà tràn đầy bình yên, thơ mộng cho gia đình mình.

Mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/ để cập nhật nhiều thông tin về dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply