Chung cư The Golden Palm mang đến vẻ đẹp hút ánh nhìn cho bất kỳ ai

Chung cư The Golden Palm không chỉ được xây dựng những công trình BĐS rất dễ dàng, nó còn mang tới cho đối tác, quý khách những dự án góp phần xây dựng cuộc sống của người dân hiện đại, tiện nghi và “đáng sống” hơn. Vị trí đẹp, Diện tích linh hoạt, giá cả “dễ chịu”, tiến độ đảm bảo, bảo lãnh của ngân hàng… được coi là “những trị giá vàng” để công trình căn hộ chung cư The Golden Palm ở Hà Đông tạo thành cơn sốt bán 12 ngày đã có 160 nhà tìm được chủ.

Chung cư The Golden Palm cơ sốt trên thị trường bất động sản HN

Với quy mô 2 khối tòa nhà đối xứng nhau được Kiến trúc ưu việt 3 tầng hầm để xe rất tiện lợi cho khách hàng. Những bạn sẽ chẳng phải đau đầu về vấn để chỗ để xe của bản thân và gia đình mình nữa. Với số tầng cao là: 30 tầng nổi trong đó tầng 1 – 3 là trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị và trường mầm non.

Chung cư The Golden Palm mang đến vẻ đẹp hút ánh nhìn cho bất kỳ ai

Chung cư The Golden Palm mang đến vẻ đẹp hút ánh nhìn cho bất kỳ ai

TTTM, mua sắm: Từ những nhãn hàng bình dân cho tới các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều được quy tụ tại đây. Hệ thống giao thông thuận tiện: Hãy tưởng tượng bạn Sinh sống tại con phố mà phía trước đó là đường lớn chạy thông qua, thoáng rộng và ít khi bị tắc đường. Bạn sẽ không còn bận rộn tất bật vào mỗi buổi sáng để cố gắng đi làm thật nhanh và về nhà thật muộn để tránh tình hình kẹt xe. Khoảng thời gian cáu kỉnh bực bội vì tắc đường ấy bạn có thể dành để nấu những món ăn ngon cho gia đình và chăm sóc con cái.

The Golden Palm đem tạo một môi trường làm việc thư giãn với không gian sáng tạo

Với Diện tích không lớn nhưng căn nhà lại mang đến vẻ đẹp hút ánh nhìn cho bất kỳ ai lần thứ nhất bước vào cảnh quan này. Không cầu kỳ trong cách chọn lựa nội thất, cũng không rất phức tạp trong việc gắn kết, pha trộn màu sắc nhưng chủ đạo sự giản dị này lại khiến cho nó có sức thu hút đến kỳ lạ. Khu văn phòng The Golden Palm cao cấp từ tầng 3 đến tầng 5 của chung cư được xây dựng theo chuẩn mực hạng A, tạo một môi trường làm việc thư giãn với không gian sáng tạo, tiên tiến đoạt riêng cho doanh nghiệp.

Trong căn hộ mọi không gian chức năng đều được phân chia rõ ràng. Cảnh quan phòng khách và bếp được đặt tại hai kế cận riêng biệt nhiều ánh sáng cạnh cửa sổ. Sâu bên trong đó là kế cận vệ sinh và phòng ngủ với lối đi đó là một hành lang dài dẫn về phía cuối căn hộ. Chung cư The Golden Palm đó là cái tên thương mại chính thức mà ban lãnh đạo công ty Cen Invest và CTCP tăng trưởng HDIS đặt cho chung cư này. Không chỉ mang ý nghĩa như chính cái tên đã nói lên, nó còn mang đến một hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho các loại sản phẩm sau này có gắn mác Cen Invest.

Hình ảnh này sẽ tiếp tục được duy trì tại nhiều căn hộ chung cư chung cư cao cấp sau này của Cen Invest.Dự án The Golden Palm được Kiến trúc với 2 tòa tháp cao 27 tầng có 3 tầng hầm và từ tâng 1 đến tầng 6 đó là hệ thống các tiện nghi cùng văn phòng hạng A. Từ tầng 7 đến 27 là các tầng căn hộ cao cấp được Kiến trúc cực kỳ nhanh nhạy giúp sử dụng tối đa công năng sửa dụng và đem lại vẻ đẹp thiết kế khác biệt cho mỗi nhà. Dự án được cung cấp 6 thang máy tự động riêng biệt giúp cho việc qua lại giữa các hộ gia đình luôn tạo cảm giác thoải mái và tiện dụng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply