Hateco Xuân Phương – Khơi nguồn cuộc sống

Cuộc sống hiện đại Ngày nay đang phát triển vô cùng cực nhanh nên việc có được một nhà không chỉ là vị trí để ở mà còn thỏa mãn cung cầu về môi trường sống với sự Kết nối tổng thể từng tiện dụng hiện đại. Hệ thống tiện lợi hoàn hảo ở dự án Hateco Xuân Phương được Công ty cổ phần đầu cơ hạ tầng và dự án thiết kế HN (HATECO & JSC) đầu cơ kỹ lưỡng và phát triển đồng bộ, bảo toàn sẽ đem lại cho người dân tại đây được sinh sống và làm việc một cuộc sống văn minh và an lành bậc nhất.

Khu đô thị Hateco Apollo Xuân Phương được đánh giá là phân khu đẹp trong vùng lân cận Nam Từ Liêm bởi là nơi tiện ích, có tầm nhìn hướng đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện đồng bộ, giúp cư dân tại đây đơn thuần Kết nối đến các bên cạnh của thủ đô và các tỉnh lân cận.

Hateco Apollo Xuân Phương dành tới hơn 60% tiết diện cho cây xanh và cảnh vật, mật độ xây dựng không cao tạo thành môi trường mát mẻ, tăng trưởng hài hòa, thân thiện với thiên nhiên. Điểm nội trội vượt trội của Khu đô thị so với từng dự án khác ở quận Nam Từ Liêm được coi là cảnh quan cây xanh tại nơi này. Được Kiến trúc theo mô hình xanh theo chuẩn quốc tế, Hateco Apollo Xuân Phương là nơi có một cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường. Còn lý do gì không chê vào đâu được hơn khi giữa cảnh quan dịu mát cùng làn nước mát mẻ của khu hồ lý do hòa là các bữa tiệc nhỏ trong Lễ dã ngoại của cả gia đình. chủ đạo Hateco Apollo Xuân Phương sẽ tạo thành cho bạn một cuộc sống tuyệt vời trần ngập tiếng cười và hơn hết được coi là không khí xanh mát, khỏa mạnh rất tốt cho sức khỏe của bạn và các người thân yêu.

Hateco Apollo Xuân Phương tọa lạc trong vùng lân cận quận Nam Từ Liêm đang hình thành mạnh mẽ, được thụ hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại của kế cận phía Tây Nam thành phố cũng như đầu tư toàn bộ tiện dụng đồng bộ như: trường học công lập liên cấp, từng trường quốc tế trọng điểm chất lượng tốt, bệnh viện thế giới Vinmec, các khu vui chơi thư giãn như Bể bơi 4 mùa, sân tập thể thao ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách khó tính nhất.

KĐT Hateco Apollo Xuân Phương được tập đoàn định hướng tăng trưởng phát triển thành một khu đô thị xanh tầm cỡ khu vực với từng tuyến phố thương mại thịnh vượng, đồng bộ top 1, sẽ đem đến từng thuận tiện đẳng cấp nhất cho người dân. Khu đô thị nhà Hateco Apollo Xuân Phương đang nhận được chú ý chuyên biệt do quỹ đất ngày càng khan hiếm, đây sẽ là một khoản đầu tư tốt, tiềm lực tăng nhanh chất lượng không nhỏ và tiềm lực sinh lời cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply