Hưởng lợi kép từ căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư vào thời điểm này. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa bao gồm: vị trí tuyệt đẹp, tiện ích 5 sao, lợi ích đầu tư siêu hấp dẫn cùng với sự quản lý vận hành của Tập đoàn Invision Hospitalit nổi tiếng trên thế giới.

Sinh lời với Condotel Scenia Bay

Scenia Bay đang là một dự án được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và đặc biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn. Với sản phẩm condotel Scenia Bay, gia chủ vừa sở hữu một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm.

Hưởng lợi từ dịch vụ đẳng cấp của khách sạn 5 sao

Mặc dù là một sản phẩm bất động sản có tiềm năng khai thác để đầu tư sinh lời nhưng condotel vẫn là nơi mà gia chủ có thể sử dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân Scenia Bay có thể đưa căn hộ của mình vào hoạt động hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 ngày nghỉ miễn phí tại đây để tận hưởng cuộc sống ở ngôi nhà thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Chủ đầu tư Công ty Nam Tiến Lào Cai trong tương lai sẽ kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo, đầy đủ tiện ích, đảm bảo một cuộc sống văn minh, hay một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn cho mọi Quý khách hàng, gồm các tiện ích ngay trong nội khu như hồ bơi, Gym, khu tập dưỡng sinh (đáp ứng nhu cầu của mọi thế hệ). Trong đó, điểm nhấn về tiện ích của dự án Scenia Bay Nha Trang chính là hệ thống nhà hàng, spa và trung tâm thương mại đẳng cấp hơn 7000m2 với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

1 điểm hút khách nữa của Scenia Bay Nha Trang đó là chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã lựa chọn hợp tác cùng Invision Hospitality – đơn vị quản lý đẳng cấp quốc tế đã có mặt ở Đông Nam Á từ năm 2007 với chuỗi khách sạn, resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam và 100% dịch vụ sẽ được vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu nguồn khách hàng khổng lồ cùng với kinh nghiệm lâu năm, InVision Hospitality chắc chắn sẽ mang đến một lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến với Condotel Scenia Bay. Đó cũng chính là yếu tố quan trọng nhất mang đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply