ICID Complex có được các lý do kiện sáng giá, điểm cộng và ấn tượng

Chung cư ICID Complex Hà Đông chiếm hữu một vị trí cực kỳ đắc địa ở số 82 phố Lê Trọng Tấn nơi có nền tài chính sầm uất và tăng trưởng nhất bên cạnh, đến với Khu đô thị ICID Lê Trọng Tấn khách hàng sẽ được cảm xúc một cảnh quan thông thoáng và có sự khác biệt mà ít Khu đô thị nào chiếm hữu, đó là sự tinh tế sang trọng hoà quyện với không gian xanh thân thiện với môi trường tạo thành một khu đô thị điểm nổi bật. chung cư ICID Complex Hà Đông với hệ thống tiện ích cao cấp và trang thiết tiên tiến phục vụ mong muốn của khách hàng Ngoài ra TĐ mong muốn đem đến các ngôi nhà không chê vào đâu được cho người dân.

Một trong các yếu tố khẳng định sự thành công của Khu đô thị, đồng thời cũng mang đến đa dạng lợi ích cho quý khách hàng là sự tiện ích khác biệt được chăm chút tỷ mỉ đến từng chi tiết. tiện ích chung cư ICID Complex Hà Đông gồm có: cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, hồ bơi, nơi sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại….. những dịch vụ tiện ích tuyệt vời này sẽ đem lại một môi trường sống giá trị, đẹp nhất cho cư dân.

Dự án căn hộ chung cư ICID Lê Trọng Tấn được thiết kế theo thiết kế theo phong cách Châu Âu. Những phòng trong nhà được bố chí vô cùng hài hòa do thầy phong thủy người Singapore Kiến trúc. Tất cả các phòng đều đón được ánh sáng, vùng lân cận gũi với tư nhiên. căn hộ ICID được Kiến trúc từ 2, 3 và 4 phòng ngủ, thích hợp cho đa dạng đối tượng quý khách hàng, đặc biệt đó là gia đình có đa dạng người cũng có thể sở hữu được nhà ICID Complex.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply