Kiến trúc chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm mang hơi thở hiện đại các khu đô thị Singapore, dự án nhà ở thương mại xây dựng với quy mô là 2 toà tháp cao 30 tầng được thiết tinh tế hoàn thiện với thiết kế bên trong bàn giao cao cấp với full tiện nghi hứa hẹn sẽ là vị trí lý tưởng để cư dân an cư lập nghiệp.

KIẾN TRÚC CẲN HỘ CHUNG CƯ STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Chung cư Stellar Garden là sản phẩm căn hộ sang trọng được triển khai tâm huyết bởi công ty TNHH Quang Minh, với giỏi trong đầu tư và buôn bán BDS khẳng định sẽ mang tới cho cư dân các tận hưởng mới mẻ về đời sống rất đáng mong đợi. Chung cư Stellar Garden được hoàn thành nội thất đẳng cấp với full các thiết bị bao gồm: Trần thạch cao, tủ bếp, sàn gỗ, trang bị vệ sinh sang trọng, điều hoà, nóng lạnh,…

Phòng ngủ là môi trường riêng tư của mỗi gia đình Vì nguyên nhân này nhà thiết kế của dự án đã chú trọng thêm những gam mầu trầm tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc.

Bếp ăn chung cư được bố trí liền kề khu ban công giúp giảm cho căn hộ thoáng không bị mùi do nấu ăn. Nơi Đây sẽ là vị trí hoàn hảo để gia đình có thể xum họp sau mỗi ngày làm việc.

Xem thêm : BRG Coastal City Hải Phòng có điểm gì nổi bật

Nhà vệ sinh dự án Stellar Garden được chú trọng trang bị các trang bị vệ sinh sang trọng của những thương hiệu nổi tiếng: Toto, Inax,…

Dự án Stellar Garden được phát triển theo mô hình tổ hợp khép kín với diện tích là 2 toà tháp cao 30 tầng thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn sống Singapore khẳng định sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho nhiều cư dân trong mai sau.

CẬP NHẬT TỐC ĐỘ DỰ ÁN  STELLAR GARDEN LÊ VẲN THIÊM

Được quy hoạch quy hoạch do đơn vị Hoà Bình Corporation chịu trách nhiệm thi công và doanh nghiệp Quang Minh làm đơn vị đầu tư dự án. Với tiềm lực vốn mạnh và nhà thầu có kinh nghiệm, chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang thi công vượt tiến độ đề ra.

Theo ghi nhận từ nhiều nguồn tin dự án thì từ ngày khởi công trong công trường luôn bảo đảm máy móc công trình thi công rầm rộ, công nhân túc trực ngày đêm thi công 24/24h dưới sự giám sát chặt chẽ của Công ty CP công ty trẻ Việt Nam. Với tiến độ xây dựng như hiện giờ, không bao lâu nữa dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho dân cư theo đúng cam kết.

Để cập nhiều thông tin về dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm mời bạn truy cập vào trang http://stellargardenlevanthiem.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply