Kiến trúc thiết kế của chung cư Sun Premier Vân Đồn

Được quy hoạch và kiến trúc theo hơi thở tân cổ điển, Sun Premier Vân Đồn sẽ giống như một tòa lâu đài lộng lẫy ngự giữa mảnh đất lãng mạn luôn sẵn sàng chào đón những thượng đế đến nơi này. Vẻ đẹp cổ điển, pha lẫn với hiện đại sẽ là điểm nổi bật mang lại cho môi trường tư nhiên xung quanh thêm kiều diễm và tươi đẹp hơn, làm nổi bật lên sức hấp dẫn mà thiên nhiên đã dày công nhạo nặn, tuy nhiên vẫn không lấn át sức hút của khu nghỉ dưỡng Sun Premier Vân Đồn.

Hơn hết, với địa hình không chê vào đâu được, 4 mặt giáp biển, những căn hộ Sun Premier Vân Đồn đều kênh biển 100%, thỏa mãn nhu cầu ngắn nhìn mặt biển vào mỗi sáng sớm thức dậy, xuất hiện được các vẻ đẹp mờ ỏa, tinh khôi của một Vịnh Hạ Long qua lớp sương mù, đồng thời có thể thấy được vẻ đẹp nên thơ, sừng sững của một kì quan toàn cầu khi rạng đông, sức hấp dẫn hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này.

Sun Premier Vân Đồn với chất lượng tiêu chuẩn 5sao

Một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu như Sun Premier Vân Đồn chính là khu nghỉ ngơi chiếm hữu sức hút và tận dụng được nét đẹp vốn có của thiên nhiên để làm nổi bật lên sức hút của mình và ngược lại, khiến cho quý khách hàng cảm xuất hiện thư giãn cà có thể chiêm ngưỡng được hết sức hút của thiên nhiên nơi đây và Sun Premier Vân Đồn được coi là sản phẩm đã thỏa mãn được những điều này.

Được nằm một vị trí vàng hiếm có liền kề Vịnh Hạ Long, lại sở hữu cho mình một tầm nhìn “Đẹp – Độc – Duy top 1, sở hữu cho mình một sang trọng tính năng và dịch vụ với chất lượng 5 sao+, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, mang đến lợi nhuận và đầu tư lớn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Golden Square Ðà Nẵng

Sun Premier Vân Đồn hưởng trọn sức hút của thiên nhiên

Căn hộ Sun Premier Vân Đồn được quy hoạch tại Vân Đồn, Hạ Long, đây là dự án được góp sức từ hầu như các chuyên biệt gia cố vấn, kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới để tạo thành 1 công trình tuyệt tác sừng sững liền kề Vịnh Hạ Long sang trọng mà không bị lu mờ bởi sức hút tự nhiên của cảnh quan xung quanh, nhưng vẫn có thể tôn lên sức hút của khu nghỉ ngơi, tôn lên vẻ đẹp của Vịnh.

Được xếp vào 1 trong 7 kì quan thiên nhiên toàn cầu cổ đại, bởi thế hằng năm lượng khách đổ về Hạ Long ngày càng tăng nhanh, nhu cầu nghỉ ngơi và chiêm ngưỡng một Vịnh Hạ Long vừa lãng mạn, vừa hùng vĩ và tinh khôi càng được thu hút và có nhiều khách nước ngoài tìm đến hơn. Vì vậy, những đặc biệt gia, cố vấn và nhà thiết kế đã phải tìm ra 1 định hướng trọn vẹn nhất, tận dụng sức hút của tự nhiên, tận dụng ưu thế về địa thế để tạo thành 1 Sun Premier Vân Đồn hoàn hảo top 1.

Hạ Long trọn vẹn, kiều diễm và đầy đủ tiện ích nhất sẽ được chiêm ngưỡng qua Sun Premier Vân Đồn – Khu nghỉ ngơi đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl đẳng cấp, với chất lượng nghỉ dưỡng 5 sao. Vịnh Hạ Long được biết tới không chỉ đó là vị trí du lịch nổi tiếng ở nước, mà nơi đây còn được UNESSCO 2 lần công nhận đó là di sản văn hóa thế giới.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply