LA PERLA VILLAS RESORT ĐỊA HÌNH ĐẸP MẮT

La Perla Villas Resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển 4 sao, tọa lạc tại bãi biển Mũi Kê, Bình Thuận. Đây là bãi biển đẹp nhất Bình Thuận cũng là một trong số những bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam, nằm trong khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh với tổng quy mô lên đến 350 ha, khu vực còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của biển xanh. Với bãi cát trắng trải dài phẳng lặng, đoạn đường đến đây bạn sẽ vô cùng phấn khích khi được chạy xe băng qua con đường một bên là núi, một bên là biển cùng một loạt các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với địa hình đẹp trải dài 120m bờ biển đẹp nhất tỉnh Bình Thuận là điểm nổi bật của dự án. Tọa lạc tại vị trí cực kỳ đẹp khi khu vực có quy mô đồng bộ “ chỉ Resort”- có  nghĩa là các dự án được quy hoạch theo mô hình resort nghỉ dưỡng cao cấp và không có loại hình Motel, Hotel nên góp phần tăng giá trị của khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort — La Perla Bình Thuận. Ngoài ra, dự án nghỉ dưỡng còn nằm liền kề với ngọn hải đăng Kê Gà, một địa danh du lịch nổi tiếng với khí hậu ôn đới quanh năm với bãi cát dài- mịn -đẹp.

Tỉnh Bình Thuận với tầm nhìn phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển làm trọng tâm đã và đang thúc đẩy rất nhanh dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, từ đó rút ngắn quãng đường di chuyển từ TP.HCM – dự án biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort xuống chỉ còn chưa đầy 2 tiếng. Đồng thời, dự án sân bay Phan Thiết đang được triển khai chắc chắn trong tương lai gần đây sẽ là điểm đến đầy tiềm năng của khách du lịch trong và ngoài nước.

<< xem thêm : Dự án FLC Nghệ An

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply