Liền kề The Eden Rose tỉ mỉ trong thiết kế không gian xanh

Dự án The Eden Rose được Kiến trúc nhiều những loại hình loại hình tích hợp trong khu sinh sống và làm việc. Liền kề The Eden Rose thuộc dự án The Eden Rose được ghi nhận có khả năng phát triển mạnh mẽ nhờ lối Kiến trúc cảnh quan bên ngoài xung quanh và

Liền kề The Eden Rose quy mô không gian tuyệt hảo

Liền kề The Eden Rose gồm 181 căn liền kề được thiết kế mang phong cách hiện đại, tối ưu tiết diện, chức năng sử dụng. Nằm trong khu dự án rộng 8ha các căn hộ liền kề tại Eden Rose Thanh Trì vừa có không gian rộng rãi, thông thoáng lại vừa được hưởng các tính năng nội- ngoại khu không chê vào đâu được.

Một thực trạng Ngày nay ở những đô thị không hề nhỏ là mong muốn về nhà tại lớn và lượng cầu thiếu hụt nghiêm trọng, đa dạng người buộc phải chấp nhận ở tại một nơi trật trội, thiếu thốn các tiện ích cộng đồng. Khó có một mẫu Kiến trúc nhà nào có thể đáp ứng được cả về thiết kế đẹp, nội thất vip, rộng rãi lại kế cận gũi với tự nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng.

Gamuda Gardens

Concept khu là liền kề của dự án liền kề the Eden Rose

Thấu hiểu điều đó, Khu đô thị biệt thự, căn hộ liền kề The Eden Rose ra đời để giải tỏa cơn khát về căn hộ ở cho các người có thu nhập trung bình khá muốn được An cư tại căn hộ đẳng cấp nằm ngay trong thủ đô.

Dự án Eden Rose Thanh Trì như một phần quà mà tập đoàn Vimefulland dành tặng cho cư dân thành thị. Tại đây bạn sẽ được hưởng đầy đủ cuộc sống tách biệt với sự ồn ào, khói bụi của đô thị hào hoa để nghỉ ngơi, thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên cây xanh.

Để có thể phục vụ được tất cả mong muốn của khách hàng cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế 181 liền kề The Eden Rose được thiết kế với nhiều Diện tích từ 82m2 – 218m2. Các liền kề Eden Rose được bố trí gần ngay công viên trung tâm của Khu đô thị thuận tiện sử dụng các tiện nghi như Bể bơi, đường dạo bộ, khu tổ chức tiệc ngoài trời,… Không chỉ vậy ngay ở căn hộ của bạn có riêng một sân vườn bạn có thể tổ chức các Lễ tiệc nhỏ và các vận hành ngoài trời ở đây.

Ưu đãi và chính sách hỗ trợ cho khách hàng

Giới đầu tư đặt cọc mua chung cư với số tiền 100.000.000 Việt nam đồng (một trăm triệu Việt Nam đồng)

Kí thỏa thuận đặt mua căn hộ trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc mua chung cư hoặc theo dự báo của CĐT.

Thanh toán lần 1: tương tự 20 % giá trị nhà đã bao gồm số tiền đặt cọc. Đã bao gồm thuế chất lượng giá tăng(GTGT), chưa bao gồm kinh phí bảo trì (KPBT) phần Diện tích chung. Dự kiến

Thanh toán lần 2: tương tự 10 % giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 3: tương đương 10% chất lượng nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 4: tương tự 15 % giá trị nhà đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 5: tương tự 15% giá trị căn hộ đã bao gồm thuế GTGT. Dự kiến

Thanh toán lần 6: tương tự 25 % chất lượng nhà đã bao gồm thuế GTGT và KPBT phần Diện tích chung. Dự kiến khi nhận bàn giao nhà. Thời gian thanh toán không chậm hơn 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư.

Thanh toán lần 7: giống 5 % giá trị căn hộ đã bao gồm thuế GTGT khi có dự báo bàn giao giấy xác nhận quyền có được căn hộ – Sổ Hồng. Thời gian nộp tiền không chậm hơn 5 ngày kể từ ngày nhận được theo dự đoán từ TĐ.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế liền kề The Eden Rose

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply