Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện đã “chạm mốc” 70% số lượng sản phẩm đầu tư

Tính từ thời kỳ khai bán, Melia Hồ Tràm at The Hamptons hiện đã “chạm mốc” 70% số lượng sản phẩm đầu tư được bán ra, thu hút được đông đảo sự quan tâm của Giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm. “Sức nóng” trên thị trường chào bán dường như “lan tỏa” tới công trường KĐT, “thổi” nhiệt huyết vào đội ngũ công nhân và kiến trúc sư trên công trường đang ngày đêm hoạt động để hoàn thành chung cư đúng tiến độ và đảm bảo đẳng cấp như CĐT đã hứa hẹn với Quý khách hàng – để khi chính xác đi vô vận hành, Melia Ho Tram at The Hamptons sẽ như một điểm sáng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm – “thủ phủ” mới của những khu resort đẳng cấp tại VN.

Tiến độ Melia Hồ Tràm at The Hamptons ngày 07/09/2017

Theo tin tức mới hàng đầu gửi trở về chỉ từ công trường xây dựng chung cư, tính tới ngay lúc này, KĐT Melia Hồ Tràm at The Hamptons vẫn đang liên tục chỉnh tranh phần thô căn A1, B7 và C8; dãy biệt thự mặt tiền biển đang được tiến hành xây phần thô – trong khi đó khối hotel Suite đang xây lên tầng 1.

Nhà thầu danh tiếng nào đứng sau Melia Ho Tram at The Hamptons?

Theo dại diện chủ đầu tư cho biết, các doanh nghiệp tư quy hoạch xây dựng – TK, nhà thầu tham gia thực hiện dự án gồm: AIC Management, CMV Architect, Space Engineer, Cideco, Nagecco, công ty phát triển Tuấn Lê, Descon, … đó là những nhãn hiệu số 1 trong ngành thiết kế, xây dựng quy hoạch, chính bởi thế khách hàng hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào 1 Melia Hồ Tràm at The Hamptons như “viên ngọc sáng” của vùng biển Hồ Tràm.

Là tập đoàn quản lý thi công trau dồi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề phát triển và xây dựng những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, AIC Management được công ty Tanzanite International “chọn mặt gửi vàng” cùng hợp tác để quy hoạch xây dựng Melia Ho Tram at The Hamptons đúng theo tiến độ và đẳng cấp khắt khe được đặt ra từ công ty quản lý nhãn hiệu Melia. AIC đã lên kế hoạch chi tiết để quy hoạch khu dự án nhằm định hướng hứa hẹn bàn giao lại dự án Hồ Tràm cho Melia quản lý vào quý 4 năm 2018.

một trong những nhà thầu phát triển uy tín số 1 cùng hợp tác tại Melia Hồ Tràm chính là CĐT phát triển Tuấn Lê – doanh nghiệp thi công tòa căn họ khách sạn thuộc chung cư. Trong giới quy hoạch, Tuấn Lê hiện cũng đang là một trong những nhà thầu danh tiếng, đã tiến hành nhiều công trình lẫy lừng tại Đồng Nai và Đà Nẵng.

Nếu Tuấn Lê Construction được chọn thi công tòa hotel Suite thì Descon là tên doanh nghiệp được Tanzanite lựa chọn xây dựng quy hoạch phần biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Melia Hồ Tràm at The Hamptons. Sự hợp tác chiến lược đem đến cho Quý quý khách niềm tin vào đẳng cấp chung cư sẽ luôn được đầu tư cao nhất. Descon là một trong số nhà thầu có bề dày kinh nghiệm thi công bậc nhất, được các người đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao tới năng lực và các chuyên môn quý báu tại nhiều khu dự án trọng yếu.

Với các tên tuổi số 1 trong phân loại xây dựng quy hoạch, Melia Hồ Tràm at The Hamptons chắc chắn một “siêu phẩm” chất lượng, một điểm tới nghỉ dưỡng chơi đùa ven biển ấn tượng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong cần được sở hữu. Chính vì thế, dự án chung cư hứa hẹn là “cuộc săn lùng” gay cấn của các đơn vị đầu tư tiềm năng.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons: Giải thưởng thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất

một trong những ưu điểm tầm cao của Tanzanite International – chủ đầu tư Melia Hồ Tràm at The Hamptons – rất nghiêm túc tuân thủ và quyết tâm tiến hành bằng được TK đem thiên nhiên tới gần hơn với đời sống con người, kiến tạo được các môi trường giao hòa gần gũi với tự nhiên. Cũng chính vì tâm huyết này của chủ đầu tư, mà chung cư Melia Hồ Tràm đã gặt hái được giải thưởng danh vọng “Dự án thiết kế quan cảnh xuất sắc nhất” của Hiệp hội BĐS phạm vi Đông Nam Á năm 2016. đó là một trong những giải thưởng tin cậy hạng nhất tại châu Mỹ mà bất kỳ một dự án chung cư nào cũng mong đòi hỏi một lần được vinh danh ở hạng mục này.

Và để chứng minh cho quyết tâm của công ty, song song với việc quy hoạch các căn biệt thự của KĐT, Tanzanite đã thực hiện trồng và xây dựng quy hoạch vườn ươm cây gồm những loài thực vật gắn liền với quỹ đất Hồ Tràm, với 290 cây dừa, 51 cây hoa sứ, 34 cây me tây, và 6,000m2 hoa và cỏ. tới tháng 6/2018, dự trù hơn 10,000 cây cối sẽ được đưa về khu đô thị Melia Hồ Tràm at The Hamptons để tạo nên các hạng mục cảnh quan độc đáo tiên phong cho tổng khu nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply