MỞ BÁN SHOPHOUSE: CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI TẠI SUN GROUP BÃI KEM

Sự kiện mởi bán chính thức các căn shophouse tại dự án premier village bãi kem mở ra cơ hội kinh doanh lớn nhất trong năm dành cho khác hàng. Vốn đã là sản phẩm hot, shophouse tại quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng lại càng thêm tăng nhiệt với khả năng đầu tư sinh lời lành mạnh, dài hạn và tỉ suất tỷ suất sinh lời rất cao.

Chỉ có 100 căn shophoue tại SunGroup Bãi Kem

công trình SunGroup Bãi Kem gòm có 100 căn shophouse sở hữu diện tích từ 67-142m2, diện mặt tiền 5-6m, gòm có 3,5 tầng nổi. Các căn nhà phố thương mại được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng đồng bộ thành một dãy nhà quy mô và tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nhấn trong kiến trúc mang đến hoàn hảo mạnh mẽ cho quý cư dân.

Với số lượng shophouse giới hạn chỉ sở hữu 100 căn, đây sẽ là sản phẩm hot tại khu vực đảo ngọc, trở thành kênh đầu tư sinh lời hứa chắc chắn sẽ mang đến những giá trị tối ưu, lâu dài và lành mạnh cho chủ nhân.

Tập đoàn đầu tư dự án SunGroup Bãi Kem cũng đưa ra 2 phương án bàn giao cho cư dân lựa chọn: bàn giao hoàn thiện từ mặt ngoài đến thiết kế bên trong liền tường hoặc bàn giao thô. Mặt khác, cư dân hoàn toàn có thể lựa chọn quy hoạch tiện ích thang máy hay thang bộ cho căn shohouse của mình để cân đối phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu.

Diện mạo Phú Quốc sôi nôi nhờ shophouse SunGroup Bãi Kem

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ cuốn hút hàng triệu lượt khách du lịch mà còn là tâm điểm đầu tư bất động sản. Với hàng loạt các siêu dự án, siêu dự án quy mô tập trung vào dòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng là tiền đề vững chắc thúc đẩy vận hành du lịch tại Phú Quốc. Trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu SunGroup với siêu phẩm kết hợp du lịch Premier Kem Beach Resort nằm ngay tại ví trí trung tâm bãi Kem.

Đặc trưng với sự ra mắt dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse), SunGroup Bãi Kem đã mang đến một diện mạo mới đầy sôi động và tiên tiến nơi đảo Phú Quốc.

Thuộc khu kết hợp du lịch Phú Quốc Premier Kem Beach Resort, Shophouse Sungroup Bãi Kem được kiến trúc dựa trên sự tổng hòa về không gian sống tiện ích với cảnh quan sinh thái xung quanh. Có vị trí đắc địa tại vị trí gần với cáp treo hòn Thơm – quy hợp dịch vụ giải trí hàng đầu Đông Nam Á với sự hoạt động mạnh mẽ của hệ thống nhà hàng, quán bar, tiện ích vui chơi, shophouse SunGroup Bãi Kem sẽ trở thành tuyến đường phố kết nối giao thương, vui chơi, và là điểm đến yêu thích của cư dân tương lai rất được yêu thích sự sầm uất, hiện đại bên bờ biển Phú Quốc hoang sơ, thoải mái.

Đọc thêm :

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply