NGHỈ DƯỠNG SANG TRONG TẠI BIỆT THỰ FLC QUẢNG BÌNH

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển luôn là loại hình nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp nhất. Tại các địa phương phát triển mạnh về du lịch thì loại hình này luôn là tâm điểm hút du khách. Bởi vậy, khi biệt thự FLC Quảng Bình do tập đoàn FLC xây dựng tại một tỉnh giàu tiềm năng du lịch, được thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan sơn thủy hữu tình tuyệt đẹp thì mọi người đã nhìn thấy ngay tiềm năng nghỉ dưỡng sang trọng, vượt trội của dựa án này.

>>xem chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/

FLC QUẢNG BÌNH ĐÁP ỨNG HOÀN HẢO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Dự án này còn tọa lạc tại vị trí khá đắc địa, nằm tại một trong những bãi biển đẹp nhất tại Miền Trung lại vừa có giao thông vô cùng thuận tiện. Chính vì vậy, dự án biệt thự FLC Quảng Bình vừa có tầm view biển tuyệt đẹp, vừa có không gian thoáng đãng trong lành lại vừa có giao thông vô cùng thuận tiện. Đây chính là những tiêu chí đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của du khách

Hơn nữa, kế thừa và phát huy những thành công của các dự án nghỉ dưỡng FLC đi trước, các căn biệt thự tại dự án này hứa hẹn sẽ có vẻ ngoài cao cấp, sang trong ngay từ lớp sơn đến đường nét kiến trúc. Ngoài ra, mặt bằng biệt thự FLC Quảng Bình cũng dự kiến được bố trí rất tinh tế, thông minh đem lại không gian sống hiện đại, thuận tiện cho quý khách hàng. Ngoài ra, các căn biệt thự này cũng có không gian sống hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, ấn tượng.

FLC QUẢNG BÌNH VỚI TIỀM NĂNG DU LỊCH LỚN

Tính trở về chu kỳ hiện tại,FLC Quảng Bình chính là khu dự án nghỉ dưỡng to nhất mà FLC Group đã động thổ. Với mảnh đất rộng 1900ha, FLC Quảng Bình sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng gồm có hơn 1000 căn biệt thự, khu khách sạn 5* hiện đại, trung tâm ổ chức hội nghị nước ngoài, khu giải trí hiện đại… FLC Quảng Bình có quy hoạch khổng lồ sẽ để thỏa mãn tình trạng thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng tại miền Trung tiên phong là sau khi tuyến cáp treo vào hang Sơn Đoòng xác thực được chính phủ phê duyệt. Dự án FLC Quảng Bình không khó liên kết với nhiều danh lam thắng cảnh lẫy lừng như: Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng, hang Thiên Đường, động Tiên Sơn … mọc lên một quần thể nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước.

tọa lạc trên địa bàn 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy của Quảng Bình, FLC Quang Binh Resort có được một vị trí lý tưởng để nghỉ dưỡng và xem danh lam thắng cảnh. Đăc biệt đây là nơi có những bãi cát trắng trải dài với hàng nước biển xanh mát, thỏa mãn yêu cầu xem khám phá của khách du lịch. Với số vốn tầm cỡ lên đến 4.800 Tỷ đồng, FLC Group kì vọng FLC Quảng Bình sẽ là khu dự án nghỉ dưỡng tạo được tiếng vang to lớn tại phạm vi miền Trung.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply