Ngôi nhà lý tưởng cho các gia đình trẻ – Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery hứa hẹn sẽ trở dự án gây sốt của Vingroup trong năm 2017 này. Dự án sở hữu những lợi thế đặc biệt khó có thể tìm thấy trong các dự án bất động sản trên thị trường. Trước bối cảnh, số lượng dự án mọc ra như nấm sau mưa, cơ hội lựa chọn một căn hộ với khả năng tài chính khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, những khách hàng thông thái sẽ lựa chọn một thương hiệu chất lượng với tiến độ và chất lượng đảm bảo nhất mà không chạy theo cuộc đua về giá. Đó là lý do, những thông tin chung cư Vinhomes này được tiết lộ thì công chúng đang ngóng chờ ngày mở bán của dự án tầm cỡ này.

Nếu quý khách đã gắn bó với ngôi nhà của mình đủ lâu với những kỉ niệm không thể nào quên, chắc chắn ngôi nhà đối với bạn không chỉ là nơi sống, nơi sinh hoạt, nơi làm việc của mọi người trong gia đình, mà nó là nơi chứa những tình cảm thiêng liêng, chứa những trái tim luôn khao khát được sống trong nhà của mình. Nhà là nơi mọi người đều có thể sống thật với bản thân mình, làm điều mình muốn, là nơi ta có thể trở về bất cứ lúc nào sau những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống bên ngoài. Và ở Vinhomes Giảng Võ, quý khách sẽ tận hưởng được một cuộc sống bình yên mà bao người mơ ước, căn hộ Vinhomes Giảng Võ được thiết kế với không gian riêng tư được đề cao, mỗi gia đình nhỏ đều có được những phút giây thoải mái, tĩnh lặng bên nhau, không phải chịu những tiếng ồn của môi trường xung quanh, tiện nghi trong ngôi nhà nhỏ cũng được đảm bảo bởi nội thất châu Âu được bày trí trong mỗi căn hộ Vinhomes Giảng Võ.

Nhà là nơi mỗi đứa con luôn là trung tâm của tình yêu thương vô bờ bến, những đứa trẻ luôn được đối xử đặc biệt nhất trong nhà của mình. Những mầm non tương lai mãi luôn là niềm vui và sự hy vọng lớn lao của mọi gia đình, thế nên những đứa trẻ trong gia đình sẽ luôn được bao bọc và tạo điều kiện phát triển tốt nhất về thể chất và tinh thần, với mong muốn những mầm non này sẽ có tương lai rực rỡ nhất. Chung cư Vinhomes Giảng Võ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của con người để một mầm non của xã hội có thể phát triển toàn diện. Trong khu đô thị có đầy đủ những khu vui chơi chất lượng và an toàn để các bé thỏa thích vui chơi và phát triển kỹ năng, hòa đồng với các bạn trong chung cư. Ngoài ra, hệ thống trường học Vinschool sẽ đảm bảo cung cấp kiến thức tốt nhất với chất lượng giảng dạy hàng đầu cho con em trong khu đô thị.

Đến với Vinhomes Giảng Võ, mọi giá trị đều được cung cấp trau chuốt và công phu cho mọi gia đình có được cuộc sống hạnh phúc nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply