NHỮNG TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU TẠI DỰ ÁN HATECO XUÂN PHƯƠNG

Chung cư Hateco Xuân Phương nằm ở quận Nam Từ Liêm thủ đô Hà Nội là tổ hợp Chung Cư và biệt thự liền kề cấp cao có vẹn toàn mọi tiện lợi nội khu với giá trị cực kỳ cao. Ngoài những tiện dụng nội khu có chất lượng tốt như vậy thì Chung Cư Hateco Xuân Phương còn có các tiện dụng ngoại khu đáng mơ ước khác nữa. dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về những tiện ích cạnh bên mà Khu đô thị sẽ được hưởng.Nằm trên mặt đường 70 chỉ cách Ngãy tư Nhổn 500m dự án vô cùng gần với nhiều trung tâm hành chính và trường đaị học nổi tiếng của VN. Khi sinh sống và làm việc ở Hateco Xuân Phương bạn sẽ tận hưởng hoàn toàn các tiện tich như sau.

Chỉ cách trường đại học công nghiệp HN 700m .Từ dự án lưu thông đi ra đây cực kỳ thuận tiện và cực kỳ vùng lân cận thông qua tuyến đường 70 qua ngã tư nhổn đi tầm 200m đó là bạn đã tới .Việc cho con em mình học ở ngôi trường này trở lên quá dễ dàng hơn bao giờ hết . Xa hơn một chút là trường đại học Đông Đô ngôi trường này cũng khá nổi tiếng việc cho con em chúng ta học ở đây cũng khá tốt.Bên cạnh đó Chung Cư Hateco Xuân Phương còn vùng lân cận các trung tâm hành chính của Quận Nam Từ Liêm như UBND quận Nam Từ Liêm, Ủy ban nhân dân phường Phương Canh, từng trung tâm huấn luyện từng quốc gia.Hệ thống giao thông kế bên Chung Cư Hateco Xuân Phương rất tiện lợi với cơ sở hạ tầng đồng bộ chất lượng hoàn hảo như trục đường 70 đang đươc đầu tư mở rộng quá lớn với hệ thống lòng đường và vỉa hè được xây dựng với giá trị quá cao. Ngay vùng lân cận là tuyến đường đã xây dựng xong và hoàn thành đi vao quản lý cực kỳ ổn định đây là tuyến đường huyết mạch nối liền các Khu đô thị ở vùng lân cận Xuân Phương tới các quận huyện khác của thành phố Hà Nội

Thêm nữa Chung Cư Hateco Xuân Phương còn khá kế cận với từng trung tâm chăm sóc sức khỏe như từng tram y tế của xã, phường Xuân Phương, bệnh viên 198 . An cư ở dự án Hateco Xuân Phương bạn hoàn toàn yên tâm về dịch chăm sóc sức khỏe . Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu như chúng ta có sức khỏe tốt.Ngoài ra dự án Hateco Xuân Phương còn kế cận từng hệ thống trường học nổi tiếng như trường Đoàn Thị Điểm, Trường Lomonoxop và một số trường tiểu học và trung học của quận Nam Từ Liêm. Việc cho con cái mình đi học và tham gia các điều khiển vui chơi bổ ích tại Hateco Xuân Phương thật khá dễ dàng.

Trung tâm sắm sửa siêu thị không hề nhỏ đây đó là tiện dụng mà Khu đô thị được thừa kế không hề ít nhờ từng Khu đô thị cũng như các hệ thống siêu thị k nhỏ gần kề đó như hệ thống siêu thị điện thoại thế giới dị động, siêu thị mua sắm hàng tiện tử như Trần Anh, Pico. từng siêu thị sắm sửa như Emall trên đường 32, chợ Nhổn…..

Xem thêm các thông tin mới nhất của dự án tại website:  http://hatecoxuanphuongs.net/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply