Những ưu thế tạo nên vẻ đẹp thương hiệu của Movenpick Villas

Trong bối cảnh khách sạn căn hộ trăm hoa đua nở như Ngày nay thì Movenpick Villas Cam Ranh Resort Đây sẽ là lựa chọn tối ưu bởi, 1 khu đô thị khách sạn nghỉ dưỡng tốt bắt buộc phải cho quý khách hàng nhìn thấy sự cộng hưởng của tiềm lực sinh lời.

Những ưu thế tạo nên vẻ đẹp thương hiệu của Movenpick Villas

Từ năm 2015 đến nay, nguồn cung phân khúc BĐS nghỉ ngơi đã tăng lên một cách rõ nét nhưng đâu là dự án đáng để “chọn mặt gửi vàng” đang là bài toán mà những nhà đầu tư cần tìm lời giải?

Theo ông Nguyễn Nam Sơn – Giám đốc lý do hành Quỹ đầu cơ Vietnam Capital Partner, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Đó là một trong những kênh triển khai lãi xuất hàng đầu trong giai đoạn từ 2015 – 2020. Nhận định dựa trên cơ sở tài chính ngày càng gây dựng , GDP tăng, cơ sở hạ tầng được phát triển, Số lượng khách du lịch nội địa và toàn cầu đến nước ta ngày càng tăng cao . Hiện nay , các chung cư BĐS nghỉ ngơi đang “đua nở” ở các vùng biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…với các dự án to như Movenpick Villas Cam Ranh, Vinpearl Land…

Theo báo cáo mới top một của Hiệp hội du lịch biển Tại Nha Trang – Khánh Hòa, trong quý 1/2016, Nha Trang đã đón 272.000 lượt khách quốc tế , nâng cao hơn 21%, nguồn lợi nhuận du lịch đạt 1.575 tỷ đồng, tăng hơn 24%. Theo báo hiệu từ năm 2016 – 2030, tổng lượt khách toàn cầu đến du lịch trong Khánh Hòa nâng cao từ 1 – 1,2 triệu lượt. Các con số “biết nói” trên cho thấy Nha Trang vẫn luôn Đây sẽ là “thủ phủ” du lịch của cả nước.

Những ưu thế tạo nên vẻ đẹp thương hiệu của Movenpick Villas

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải – chuyên gia tư vấn BĐS nghỉ ngơi, trên Phân khúc Ngày nay có hầu hết chung cư nhưng ko phải KĐT nào cũng sở hữu những đặc vượt bậc về vị trí, xây dựng, không gian nghỉ dưỡng, thương hiệu căn hộ hoạt động quốc tế , dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Chẳng hạn, có KĐT được điểm nổi bật trong yếu tố dịch vụ đẳng cấp nhưng lại bị điểm trừ tại yếu tố vị trí và Tập đoàn hoạt động khai thác… Ông đánh giá Movenpick Villas Đây sẽ là dự án có thể coi là vượt trội số 1 khi các cư dân tham gia vào Phân khúc đầu tư nghỉ dưỡng hạng sang.

Khám phá vẻ đẹp kiêu sa miền Trung tại Movenpick Cam Ranh Resort

Movenpick Villas Cam Ranh Resort tổng hòa những yếu tố đem đến tiềm lực sinh lời cao cho quý khách , theo đó 3 ưu thế không nhỏ top một gồm: vị trí đắt giá , xây dựng điểm nổi bật hoàn toàn nhìn triển khai biển và thương hiệu căn hộ quản lý toàn cầu. Movenpick Cam Ranh Resort sở hữu vị trí của sáng giá trong một trong mười bãi biển hoàn hảo nhất hành tinh, nơi đây có khí hậu ôn hòa phù hợp để bạn đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Quần thể khu nghỉ dưỡng bao gồm 121 căn biệt thự Movenpick Villas, 132 căn hộ nghỉ dưỡng Movenpick dự án condotel và 250 phòng khách sạn cấp cao đáp ứng linh hoạt các cung cầu nghỉ dưỡng của du khách .

Mỗi căn biệt thự Movenpick Villas được thiết kế đẳng cấp , tiên tiến pha lẫn nét kiến trúc địa phương. 100% Từng phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và các phòng khách, phòng ngủ đều kênh biển và nhìn thấy biển, mang đến tận hưởng điểm cộng về sự kế cận gũi, thân thiện với không gian tự nhiên tươi đẹp.

Movenpick Cam Ranh Resort được hoạt động bởi doanh nghiệp danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ). Bề dày kinh nghiệm và mạng lưới quý khách , hội viên thân thiết của Movenpick sẽ bảo toàn cho Movenpick Cam Ranh Resort luôn đạt tỷ suất khai thác cao số 1 , cũng như đảm bảo cho khu nghỉ dưỡng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế .

Ngoài các ưu điểm nói trên, điểm đặc biệt chính để từng quý khách xác định “chọn mặt gửi vàng” tại chung cư này Đây sẽ là chủ yếu sách đầu cơ hết sức linh hoạt. Đầu cơ vào Movenpick Villas và Movenpick căn hộ Condotel , chủ đầu tư vừa có thể tại ở ngôi nhà thứ hai trong thời gian 180 ngày/năm, vừa được hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, được tặng 15 đêm nghỉ, vay vốn tới 70% và có thể lựa chọn bảo lãnh ngân hàng tối thiểu 9%/năm.

Movenpick Cam Ranh Resort Đây sẽ là khu đô thị nghỉ dưỡng trước nhất và duy top 1 cho thị trường có chủ đạo sách bảo lãnh ngân hàng giúp từng khách hàng yên tâm về nguồn vốn và tăng mạnh giá trị tài sản.

Nếu trong những KĐT khác tiềm lực sinh lợi nhuận trung bình 8% nghĩa là quý khách mất khoảng 12 năm để thu hồi vốn thì Movenpick Cam Ranh Resort với các ưu điểm hơn hẳn đảm bảo sẽ mang đến tiềm năng sinh lợi nhuận gấp đôi, thậm chí Đây sẽ là gấp ba mức bình quân, cho phép nhà đầu tư rút ngắn thời gian thu hồi vốn còn lại từ 5 – 6 năm. Đây là thời kỳ đỉnh cao để đầu cơ vào Movenpick Cam Ranh Resort.

Tập đoàn Eurowindow Holding dành nhiều ưu đãi tốt cho từng khách hàng thứ cấp nhân dịp mở bán chủ yếu thức vào 14h ngày 16/7 trong khách sạn InterContinental Asiana SG , 82 Hai Bà Trưng, TP. Hồ Chí Minh. Triển khai Movenpick Villas sẽ có thời cơ trúng Movenpick căn hộ khách sạn trị giá 2,7 tỷ đồng, được trải nghiệm kỳ nghỉ 7 ngày cho 2 người ở Movenpick Karon Beach Phuket và nhiều ưu đãi khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply