Paramount Đà Nẵng – Kênh sinh lời hiệu quả nhất khu vực

Nằm tại tọa độ vàng nơi giao thoa giữa những kì quan của thiên nhiên và con người, Paramount Đà Nẵng là công trình hot thêm muôn phần hot bởi sự hội tụ những sản phẩm bất động sản rất vượt bâc. Đặc biệt với chính sách giá bán nhiều hấp dẫn, hơn thế nữa chính là nhờ sự đảm bảo từ chủ đầu tư uy tính, thông báo mọi sự chú ý đều sẽ dồn về tâm điểm Paramount Đà Nẵng.

Paramount Đà Nẵng – Kênh sinh lời hiệu quả nhất khu vực

Lựa chọn kênh đầu tư đảm bảo tại Paramount Đà Nẵng

Các kênh đầu tư hiệ nay bao gồm gửi tiết kiện ngân hàng với lãi suất thấp và còn không được đảm bảo với nhiều nỗi lo về tiền tiết kiệm cũng như lợi nhuận thu về hàng tháng bị trượt giá. Ngoài ra, sử dụng kênh đầu tư về vàng hay ngoại tệ, chứng khoán không còn chiếm vị trí dẫn đầu nữa mà thay vào đó là kênh đầu tư về thị trường bất dộng sản. Với chính sách bán nhiều ưu đãi cùng với sự đảm bảo về chất lượng nguồn lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Chính sách bán hàng háp dẫn có tại Paramount Đà Nẵng

Paramount Đà Nẵng chưa đưa ra giá bán chính thức cho các căn hộ, thay vào đó chủ đầu tư đưa ra những ưu đãi khi quý khách có ý định sở hữu một trong số những sản phẩm độc đáo của dự án.

  • Quà tặng lên đến 3 cây vàng cho khách hàng mới ( Đối với khách hàng không vay ngân hàng).
  • Tặng 50tr cho khách mua căn hộ dưới 2 tỷ, 100tr cho khách hàng mua căn hộ trên 2 tỷ.
  • Tặng voucher trị giá $ 5.000 cho các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS.

Asiana Đà Nẵng Beach – Tiềm năng từ du lịch đem lại

Đà Nẵng đó là một trong những địa điểm được đánh giá là đáng để sống bậc nhất Việt Nam. Với không khí trong lành và sự ý thức cao của người dân, đây sẽ đó là một không gian sống cực lành mạnh chuyên biệt khi gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Với nhiều bãi biển xếp hạng đẳng cấp nhất ở quốc tế, Đà Nẵng được dự báo là sẽ đón một lượng không nhỏ khách thăm quan trong và ngoài nước thường gặp ghé thăm. Chính vì thế nhu cầu về căn hộ nghỉ dưỡng, Căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng đó là khổng lồ. Quỹ đất tại tại Đà Nẵng còn đa số nên các thời cơ đầu tư BĐS ở Đà Nẵng luôn rộng mở và có khả năng thu hồi vốn cao.

Asiana Đà Nẵng Beach – Nơi thu hút sự đầu tư

 một trong các hướng đầu tư bất động sản mới lạ ở Việt Nam nhưng đã và đang đó là một trong những hình thức đầu tư thu hút và một vốn bốn lời được các nhà đầu tư ở quốc tế ưa chuộng. Asiana Đà Nẵng Beach Không chỉ độc tôn về đẳng cấp, mà còn là sản phẩm định vị thượng lưu cho khách hàng nghỉ dưỡng và nhà đầu tư. Với số lượng biệt thự ít ỏi, cùng một đẳng cấp 6* độc tôn, chắc chắn rằng nguồn lợi nhuận bền vững và an toàn nhất, đồng thời lớn nhất với công suất phòng luôn ổn định chỉ có tại Asiana Đà Nẵng Beach.

Asiana Đà Nẵng Beach được xây dựng bởi chủ đầu tư Gotec Land với cam kết mang tới một đẳng cấp sang trọng để làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, với một dự án 6*, đây là điều cực kỳ cần thiết, bởi khách hàng của dự án đều là những người có địa vị, đẳng cấp và mong muốn được hưởng thụ một cuộc sống phù hợp với đẳng cấp của mình.

Mặc dù chưa chính thức mở bán, nhưng dự án đã gặt hái được nhiều thành tựu, trong đó dự án đã được ví như biểu tượng thiết kế vượt thời gian. Cái bắt tay của những ông lớn của chủ đầu tư tại Asiana Đà Nẵng Beach mang tới sự ấn tượng, định vị thương hiệu, hứa hẹn sẽ đem tới thị trường một sản phẩm thực sự có sức mạnh ẩn chứa, tạo nên được cơn sốt nghỉ dưỡng khi đi vào hoạt động chính thức.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply