Phải làm sao khi chồng ngoại tình có con riêng với người cũ

Đó là quá khứ của chồng tôi tôi ấy & giờ chồng tôi tôi ấy với người đàn bà đó cũng đã không còn chút liên quan nào đến nhau, tôi đã tin chồng tôi tôi & tiếp tục sống cùng chồng tôi tôi với sự tin tưởng đó Thám tử tâm việt.

Cho đến 1 ngày tôi nhìn thấy ảnh chị ta ôm 1 đứa nhỏ đăng trên mạng xã hội cùng với dòng tâm sự “con nhớ ba, không chịu ăn, mong ba”, thì tôi chợt giật mình, lẽ nào đứa trẻ đó chính là con anh? Lẽ nào chồng tôi lừa dối, lén lút qua lại với chị ta, vì tôi chậm có con nên chồng tôi đã quay lại với chị ấy để có đứa con đó. Tôi không chịu đựng nổi các suy nghĩ đó, tôi quyết tìm hiểu rõ mọi chuyện. Nhờ 1 số người quen dò hỏi và nhờ bạn bè tìm kiếm thông tin về 2 mẹ con chị ta & cha của đứa nhỏ. Cuối cùng điều tôi lo sợ cũng đã xảy ra, rằng cha của đứa bé chính là chồng tôi. chồng tôi ấy dù lấy tôi nhưng vẫn thi thoảng qua lại với người vợ cũ, có con với chị ta nhưng không hề nói với tôi 1 câu, trước mặt tôi thì vẫn là 1 người chồng tôi tốt, tỏ ra rất yêu thương vợ. Và bây giờ thì mọi chuyện đã rõ, tất cả chỉ là giả tạo, chồng tôi ta đã lừa dối tôi. Có lẽ do tôi chậm con nên chồng tôi ta nghĩ rằng tôi không có con được, điều đó làm chồng tôi chán nhưng lại không nói với tôi. Mà âm thầm ngoại tình với người vợ cũ sau lưng tôi, giờ thì còn có con với cô ta nữa. Tôi biết làm sao để vượt qua nỗi đau này đây, mọi hy vọng, tin tưởng tôi đều dành cho chồng tôi, vậy mà…

Xem thêm dự án : dịch vụ điều tra ngoại tình

Đau đớn vô cùng tuy nhiên tôi chẳng biết phải làm gì với chồng tôi & người đàn bà đó, tôi như biến thành 1 con người yếu đuối & vô dụng vậy. Tôi không nghĩ được gì & cũng không biết mình nên làm gì đối diện với sự thật này, tôi hoang mang về tất cả. Có lẽ rằng tôi là người thảm hại sau tất cả, bởi vì 2 vợ chồng tôi lấy nhau những chưa có giấy đăng ký kết hôn, bởi hồi đó chồng tôi bị mất ví và mất hết giấy tờ nên cũng chẳng đi làm lại. Tôi thì vì tin vì yêu & cũng chẳng nghĩ sẽ có ngày này nên không để tâm tới chuyện đăng ký kết hôn, giờ đây tôi chẳng khác nào 1 cô vợ tạm bợ của chồng tôi, chồng tôi ta có thể bỏ tôi bất cứ lúc nào nhưng tôi chẳng làm gì được. Sao cuộc đời tôi lại khốn khổ như thế này chứ? Ai đó chỉ giúp tôi cách giải quyết chuyện này được không? Giờ đây tôi chẳng biết mình phải làm sao để tốt cho tất cả nữa, và thực sự là tôi bế tắc & thất vọng vô cùng.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply