Quy mô dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup . Là phân khúc bất động sản bình dân nhưng mang tầm vóc đẳng cấp tương tự như những sản phẩm Vinhomes trước đây,  sở hữu tổng diện tích 500ha, có quy mô dân số dự định trên 1 triệu dân, cùng hạ tầng tiện ích sang trọng hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại nhất cho khách hàng.Vị trí tọa lạc chiến lược

Xem thêm: Vincity – những tinh hoa của thương hiệu Vinhomes

Vị trí VinCity Hưng Yên

Vincity Hưng yên tọa lạc tại một vị trí đắc địa thuận tiện di chuyển đi những tỉnh thành lân cận như Hà Nội , Bắc Ninh , Hải Dương.

Quy mô chung cư Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên được thiên nhiên ưu ái ban tặng  những gì tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi sông Đuống và sông Hồng, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, tạo nên hồ điều hoa rộng tới hơn 100ha, góp phần không nhỏ tạo nên không khí và môi trường trong lành cho bạn và gia đình khi đến VinCity sinh sống.

Đáp ứng nhu cầu ở thực

VinGroup định hướng sẽ xây dựng dự án chung cư Vincity Hưng Yên là 1 trong những sản phẩm mang nhãn hàng VinGroup đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường.

Cũng như các dự án có nhãn hiệu VinGroup, Vincity Hưng Yên được xác định là những căn hộ thương mại tốt hướng đến người dùng sở hữu nhu cầu ở thực. Điều làm buộc phải danh tiếng và thành công của những dự án thương hiệu VinGroup bắt đầu từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết dự án, mẫu mã những tiện ích, sở hữu mục tiêu mang lại cho cộng đồng dân cư 1 cuộc sống hạnh phúc, kết hợp cộng thiên nhiên.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply