Risemount Apartment Đà Nẵng sự hiện diện số 1 tại trung tâm

Risemount Apartment Đà Nẵng tổ hợp căn hộ và khách sạn cấp cao nằm bên bờ sông Hàn mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tuyệt mỹ về tổ ấm tiện nghi trong một không gian sống cao cấp lần thứ nhất xuất hiện tại trung tâm thành phố sống lý tưởng hàng đầu.

Vị trí xuất sắc của Risemount Apartment Đà Nẵng

Khu căn hộ cao cấp Movenpick Han River sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay giữa thành thị Đà Nẵng, bên bờ sông Hàn có tầm nhìn hướng ra biển Đông và vịnh Đà Nẵng do vậy quá tiện dụng cho việc di chuyển qua lại giữa các bên cạnh trong trung tâm hay đi ra các tỉnh thành lân cận.

Tropicana Nha Trang

Trong bán kính chưa đến 3 km dự án dự án Movenpick bên cạnh nhiều dự án trọng điểm của thủ đô như:

– Cầu sông Hàn – 5 phút lái xe
– Cầu Thuận Phước – 5 phút lái xe
– Trung tâm hành chủ yếu của thủ đô – 1.5 km
– Bãi biển Mỹ Khê – 1.7 km
– Chùa Linh Ứng – 1.8 kilomet
– Phố cổ Hội An – 29 km
– Sân bay quốc tế Đà Nẵng – 8 km

Kiến trúc căn hộthuận tiện lý tưởng của Risemount Apartment Đà Nẵng

công trình Movenpick Han River được xây dựng bao gồm 2 căn hộ tháp đôi cao tầng với 3 loại sản phẩm được coi là khách sạn, căn hộ condotel và 300 nhà dự án cao cấp với từng loại tiết diện đa dạng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, có được tầm nhìn đẹp ra sông Hàn, biển Đôn và vịnh Đà Nẵng.

tiết diện nhà 1 phòng ngủ: 58m2
Diện tích nhà 2 phòng ngủ: 64m2 – 78m2
Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 86m2 – 98m2 – 126m2

Thành công của dự án Movenpick khi đưa vào công trình tiêu chuẩn xanh, thích hợp với điều kiện khí nhậu nhiệt đới vùng biển, mà vẫn tối đa được hướng nhìn thông qua Diện tích mặt kinh thoáng rộng với hệ thống lam chăn năng công nghệ cao bảo vệ bề mặt toà nhà.

Movenpick Han River Đà Nẵng khu tổ hợp khép kín bao gồm khách sạn, văn phòng dịch vụ và hệ thống thuận tiện đạt chuẩn 5 sao bao gồm: trung tâm mua sắm, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi trẻ em, cảnh quan xanh,…cung ứng cho thị trường các sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Có thể xác định rằng Khu đô thị Movenpick Đà Nẵng đem tới cho bạn và gia đình một môi trường sống sang trọng, cao cấp với trọn vẹn dịch vụ tính năng tiêu chuẩn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply