STELLAR GARDEN ĐIỂM SÁNG MỚI TẠI ĐƯỜNG LÊ VĂN THIÊM

Trong thời điểm gần đây, trên thị trường bất động sản thủ đô đang nổi lên một dự án được khá nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư nhắm đến. Đấy là dự án chung cư Stellar Garden.

Về vị trí dự án Stellar Garden toạ lạc tại vị trí địa lợi thiên thời, nằm tại 35 Lê Văn Thiêm thuộc khu đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính, giao hoà giữa các yếu tố, tại vị trí này yếu tố về phong thuỷ sẽ được khách hàng yên tâm. Yếu tố phong thuỷ tại chung cư là một trong những yếu tố được khách hàng cân nhắc và quan tâm khá nhiều.

Kết nối giao thông thuận lợi: Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối đến những khu vực trung tâm trong thủ đô Hà Nội một cách thuận lợi. Việc di chuyển giao thông tại dự án quá dễ dàng, chỉ cách đường Lê Văn Lương, đường cao tốc trên cao và đường Nguyễn Trãi những trục đường cính của thủ đô chưa đầy 1km. Quá thuận lợi cho sinh hoạt và cuộc sống của cư dân tại đây.

Tiện ích chung cư Stellar Garden đầy đủ tại dự án với các khu mua sắm, trung tâm thương mại và các dịch vụ chăm sóc đời sống được chủ đầu tư quan tâm. Hệ thống khu vui chơi giải trí và sinh hoạt luôn sẵ sàng để phục vụ nhu cầu thư giãn của mọi cư dân.

Ngoài ra dự án còn gần những khu vui chơi giả trí, trung tâm mua sắm, tại thủ đô. Từ Stellar Garden quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến mua sắm tại những khu thương mại như Royal City, BigC Thăng Long,… Về lợi thế này không phải dự án nào cũng có được.

Giá bán dự kiến tại chung cư Stellar Garden so sánh với các dự án khác quanh khu vực có vị trí tương đương và cùng phân khúc thì quý khách sẽ cảm thấy hợp lý, phù hợp với tài chính của phần lớn các hộ gia đình và sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu một căn hộ thuộc dự án.

Stellar Garden sẽ hoàn thành móng và mở bán vào thời gian sớm nhất. Quý khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án chung cư Stellar Garden Hotline.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply