SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ SUMMIT BUILDING

Dựa trên nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư summit building đã cho ra mắt mô hình dự án summit building – dòng sản phẩm hợp lý với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Trong “kỷ nguyên vàng” của các start-up, các nhà đầu tư có kinh nghiệm cũng đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng diện tích nhỏ. Nhu cầu của các công ty này là môi trường thiên nhiên làm việc chuyên nghiệp, gần các trung tâm lớn, nhưng lại không cần diện tích văn phòng quá rộng bởi số lượng nhân viên ban đầu chỉ khoảng 2-3 người. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng đã bắt đầu cung ứng những văn phòng làm việc nhỏ bằng cách phân chia các văn phòng diện tích lớn trước đó.

Chung cư summit building là siêu dự án quy mô với 7 tòa nhà nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Tây Hà Thành, nằm trong điểm giao cắt của nhiều trục tuyến đường chính đặc biệt dẫn tới khu trung tâm thành phố, khu Hà Đông hay Nhổn. Từ công trình cũng sở hữu thể kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, hướng đi các tỉnh thành lân cận qua hệ thống cao tốc đẳng cấp. điểm chủ chốt này là điểm cộng thuyết phục nhiều cư dân tương lai lựa chọn dự án chung cư summit building là nơi đặt văn phòng làm việc.

Summit building là một hội tụ chung cư văn phòng hiện đại, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là không gian sống và làm việc cao cấp với nhiều tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây sẽ là điều kiện nhanh chóng để mọi nhân viên sở hữu thể tập trung phát huy hết sức sáng tạo và năng lượng của bản thân.

sở hữu chung cư summit building – lựa chọn của nhà đầu tư THÔNG THÁI

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư, nhưng dự án chung cư summit building lại mang tới giá trị ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của Soho luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là tập đoàn. có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu cơ không nên bỏ lỡ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply