Tầm view đẹp như mơ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là khu nghỉ dưỡng cao cấp có góc nhìn 360 độ tuyệt đẹp: nhìn thẳng ra bãi biển, sân Golf Montgomerie Links Vietnam, phố cổ Hội An và thành thị Đà Nẵng. Với ưu thế về vị trí, Pan Pacific sở hữu vị trí xanh thoáng vừa đảm bảo view nhà tuyệt mỹ vừa bảo đảm môi trường sống thoáng đãng cho người dân. Có thể khẳng định hiếm có Khu đô thị nghỉ dưỡng nào tại Quảng Nam lại có vị trí lợi giao thông, xanh thoáng mát như Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Thuận lợi giao thông khi an cư tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

An cư tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, bạn sẽ nhận được phần lớn thuận lợi về giao thông. Từ dự án, bạn chỉ mất chưa đầy nửa tiếng đi xe để lưu thông tới sân bay thế giới Đà Nẵng, 10 phút để đến hệ thống bệnh viện thành phố, chưa đầy 20 phút để đi lại đến trung tâm hành chính của Đà Nẵng… Hơn nữa, Khu đô thị còn khu vực nhiều trường đại học và hệ thống bệnh viện k nhỏ của Đà Nẵng như: Trường Đại học Mỹ ở VN, Đại học Nội vụ cơ sở miền Trung, bệnh viện thế giới và Bênh viện chất lượng hoàn mỹ của thành phố…

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng đó là một dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp 5* tọa lạc ngay khu Phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam – Pan Pacific Đà Nẵng là một khu nghỉ dưỡng được bầu chọn số 1 nước nhà và Châu Á. Đây đó là dự án vô cùng hấp dẫn quý khách ở Đà Nẵng và trên toàn quốc, bởi giá nhà cực hấp dẫn và 100% góc nhìn biển chỉ từ 1.8 Tỷ/căn, Thêm nữa, căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng còn có chủ đạo sách bán hàng cực kỳ có lợi cho người mua như: Chỉ cần thanh toán 20% cho đến lúc bàn giao hay hỗ trợ vay đến 80% GTHĐ, không lãi xuất, không phạt hủy hợp đồng hay cam đoan lợi nhuận đến 10%/năm trong suốt 10 năm.

Vị trí khách sạn căn hộ Pan Pacific Đà Nẵng tọa lạc ngay Bãi Biển Biển Mỹ Khê, một trong các bãi biển đệp bậc nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn, chuyên biệt hơn căn hộ này còn nằm bên trong khu nghỉ dưỡng cao cấp 5* Pan Pacific Đà Nẵng RESORT. Căn hộ khách sạn Pan Pacific Đà Nẵng được thừa hưởng tất cả tiện ích 5* của khu Resort Furama nổi tiếng tại nước ta và thế giới.

Những công trình nghệ thuật tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

là sự hợp nhất nổi bật giữa nét đẹp của Kiến trúc truyền thống địa phương và sự tinh tế của Kiến trúc địa phương, các nhà tại Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là từng công trình thiết kế nghệ thuật tuyệt vời. Thiết kế bởi các đơn vị Kiến trúc thiết kế top 1 quốc tế như: EDSA – công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng đến từ Mỹ, Humphreys & Partners – chủ đầu tư Kiến trúc nội thất hàng đầu thế giới…, từng căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa sẽ đem đến cho người dân một môi trường sống tuyệt vời top 1.

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao với tổng vốn đầu cơ lên đến 3.500 tỷ đồng. Nằm trên trục đường du lịch Đà Nẵng – Hội An lại có góc nhìn panorama nhìn thẳng ra bãi biển Non Nước, MBLand Holdings kì vọng Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ tạo bước đà để đơn vị khai thác tiềm năng du lịch biển của thành thị Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply