The sunrise bay Đà Nẵng nâng tầm tuyệt tác mới

đầu tư Sunrise Bay Đà Nẵng được quy hoạch trên trục đại lộ chính Nguyễn Tất Thành, TP Đà Nẵng – Khu Vực hướng trực diện ra vịnh Thành Phố Đà Nẵng cũng như nằm phía đối diện bán đảo Sơn Trà. được đầu tư vô cùng đắt giá chỉ về quy hoạch, quy hoạch phong cách thiết kế cũng như đầu tư chi tiêu quy hoạch. cùng với, đây là đã được ví von giống như “nóc căn nhà của Đà Nẵng”, ở gần cái nôi Thành Phố Đà Nẵng, gần sân Bay quốc tế TP. Đà Nẵng.

Chỗ đứng hoàn hảo CỦA THE SUNRISE BAY Đà Nẵng

the sunrise bay đà nẵng

Ngôi khu biệt thự tại TP Đà Nẵng đã được tắm nắng với khá nhiều năng lượng tự nhiên xuyên qua ô cửa ngõ kính sáng loáng nhằm tô nên Điểm lưu ý của kỳ nghỉ của người tiêu dùng. nhìn như thế cũng sẽ không còn đủ để nói lên ngôi căn biệt thự quý phái đc, mà bạn còn tồn tại thể nhảy xuống hồ bơi lội nế như đó ấm hoặc chỉ nữ tính bên trên vườn đẹp với cùng một cuốn sách hoặc. các bạn sẽ gồm bữa sáng hàng ngày miễn phí của người tiêu dùng trên ngôi căn biệt thự Thành Phố Đà Nẵng mộng mơ này.

rất TRÌNH THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG ĐẾN VỚI tập đoàn NOVALAND.

Nhắc đến Khu đô thị dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng, người ta nhớ ngay đến sự khó khăn của dự án từ các lúc mới san lấp mặt bằng và đất đai. Đến năm 2008, dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng có tên khác là Khu đô thị thế giới Đa Phước do công ty Deawon (Hàn Quốc) làm chủ đầu với tổng số vốn lên đến 250 USD. Khởi công vào cuối tháng 2/2008, như theo kế hoạch, Khu đô thị sẽ được hoàn thành trong 15 tháng những hạng mục sẽ được chính thức đưa vào tận dụng sau 24 đến 36 tháng, việc xây dựng buộc phải hoàn thành trong 10 năm. Thế nhưng, Khu đô thị chỉ mới được san lấp phần đa Diện tích thì đã bị đóng băng vì suy thoái kinh tế, và từ đó dự án này đã ngừng thi công trong đa dạng năm.

Cho đến năm 2014 thì do sự bức xúc của nhân dân địa phương, Khu đô thị dự án này đã thu hẹp lại còn kế cận 182 ha. Và 182 ha đất này đã được Daewoo chuyển nhượng cho Novaland. Sau khi tập đoàn Novaland vào tiếp nhận và hình thành Khu đô thị, dự án này cũng được đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng. đó là thời kỳ đánh dấu việc Khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng chính thức đến với Novaland và trong tương lai gần sẽ trở nên một khu đô thị vượt trội cho Đà Nẵng. từ đây thì thị trường BĐS miền Trung đã ấm lên và nóng lên hơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply