Tiện ích đẳng cấp chỉ có trong T&T 120 Định Công

 

T&T 120 Định Công – Giấc mơ về thành Rome giữa lòng Hà Nội. Chỉ sau 6 năm xây dựng cơ sở hạ tầng, cung đường Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai đang dần phát triển và ngày càng phát triển với nhiều dự án không ít nhỏ. Địa danh đây đã biến thành tuyến được có tiến độ thành phố hóa số 1 Thủ đô ở thời kì vừa qua.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến cung đường Lê Trọng Tấn thì người ta nghĩ ngay đến các dự án của Nam Cường thì giờ đây đã có hàng loạt chung cư lớn nhỏ của nhiều chủ đầu tư khác nhau. Đặc biệt phải kể đến chủ đầu tư Hải Phát đã đầu tư quy hoạch vô cùng nhiều dự án bất động sản ở khu vực này: dự án Bắc Hà, C14, KĐT Văn Khê, The Pride, The Light… và rất nhiều các chung cư đang được triển khai như: Ecolife Capitol, nhà phố thương mại 24h, Hanoi Landmark 51, T&T 120 Định Công, Usilk City, Anland Complex…

Cập nhật tiến dộ quy hoạch tháng 9/2017 tại T&T 120 Định Công

Một ở những chung cư quan trọng và tâm huyết Tập đoàn Hải Phát đang đầu tư là dự án T&T 120 Định Công mang một phong cách hoàn toàn khác biệt. Không giống như các dự án khác, chung chung giống nhau, T&T 120 Định Công định hình rõ ràng theo phong cách tân cổ điển châu Âu.

Lấy ý tưởng xây dựng từ hơi thở vô cùng hấp dẫn pha chút nên thơ của thành Rome đất nước Ý. Các căn hộ T&T 120 Định Công cho khách hàng một trải nghiệm mới về không gian sống khác biệt, cao cấp mà sang trọng mà vẫn giao hòa cùng với thiên nhiên. Ý tưởng về các bức tượng, thác nước tràn hay các đường nét trạm trổ điêu khắc tại dự án đều có bóng dáng của thành Rome ngay giữa lòng thành thị Hà Nội.

xây dựng chung cư T&T 120 Định Công bao gồm khu dự án cao tầng, khu nhà thấp tầng với chuỗi biệt thự liền kề chất lượng. Địa danh đây được biến hóa thành một khu phố nhỏ năng động, đáng mong ước ngay trên tuyến phố Lê Trọng Tấn.

quy hoạch đồng bộ khu nhà cao tầng lẫn thấp tầng. Gồm hệ thống villa, liền kề chất lượng trong dự án Roman. Biến địa danh đây thành một thành thị thu nhỏ sự sang trọng và năng động.

Tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên tại của tòa nhà. Ngay từ cái nhìn bên ngoài cư dân đã có thể cảm nhận nét khác biệt của T&T 120 Định Công. So với những dự án khác trên cùng các con phố Lê Trọng Tấn.

Thiết kế độc đáo cùng nội thất bàn giao hoàn thành trong T&T 120 Định Công

Khi bắt đầu bước chân vào dự án, cư dân đã bị thu hút bởi các đường nét thiết kế trạm trổ bên ngoài. Bên tại căn hộ những căn hộ được xây dựng thông minh theo phong cách thông minh, đẳng cấp tối ưu hóa chức năng sử dụng cho từng phòng trong căn hộ.

Thiết kế bên trong căn hộ T&T 120 Định Công ở T&T 120 Định Công

Mỗi căn hộ có ít nhất một logia đảm bảo lưu thông không khí và ánh sáng bảo đảm đưa thiên nhiên vào trong nhà. Hướng ban công và cửa thông phòng tại mỗi phòng ngủ đều được lựa chọn theo hướng đón gió vào mùa hè tối ưu độ thoáng tăng cảm giác dễ chịu trong căn phòng. Sau ngày dài làm việc, mỗi cư dân trở về nhà đều được thoải mái nghỉ ngơi bên gia đình.

Theo thông tin của nhà đầu tư, dự án T&T 120 Định Công sẽ được bàn giao căn hộ full nội thất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp. Khách hàng khi chọn đầu tư căn hộ sẽ giảm thiểu được thời kì hoàn thiện, chìa khóa trao tay, nhận nhà đầy đủ thiết kế bên trong.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply