TIỆN ÍCH HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN THE K PARK HÀ ĐÔNG

Là chung cư đang được nhiều nhà đầu tư chú ý, The K Park Văn Phú Hà Đông mang lại cho cư dân một chất lượng sống hoàn hảo với nhiều tiện ích ưu việt.

TIỆN ÍCH TIỆN ÍCH TRONG LÒNG HÀ NỘI

Dự án The K – Park Văn Phú Hà Đông được chủ dự án đầu tư xây dựng nhiều khu tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: khu trung tâm thương mại và dịch vụ, hệ thống bệnh viện và trường học theo chuẩn quốc tế, bể bơi, khu công viên cây xanh, khu doanh nghiệp tiệc ngoài trời…

Khu trung tâm thương mại và dịch vụ được đặt tại tầng khối đế của các tòa nhà để tiện cho dân cư mua sắm và giải trí. Khu thương mại có nhiều thương hiệu thời trang, ẩm thực, spa, cafe nổi tiếng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm : Dự án BRG Coastal City  có điểm gì khác lạ

Hệ thống bệnh viện ở khu dự án The K Park Văn Phú Hà Đông đạt tiêu chuẩn quốc tế với những trang thiết bị y tế đẳng cấp đáp ứng nhu cầu của tất cả các dân cư ở khu chung cư. Với các khu tiện ích trên, dân cư có thể mua sắm vui chơi với gia đình ngay tại nội khu The K Park Văn Phú Hà Đông.

CÁC TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

Không chỉ có nhiều tiện ích ngay ở nội khu, The K Park văn Phú còn có nhiều tiện ích ngoại khu dự án rất thuận tiện cho dân cư.

Dự án The K Park Văn Phú có địa điểm vô cùng dễ dàng khi dân cư sống ở chung cư chỉ mất chưa tới 15 phút để đi đến các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học bên ngoài khu dự án như: bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường quốc tế Vinschool…

Liền kề nhiều khu tiện ích lớn, cư dân The K Park Văn Phú sẽ có một đời sống tiện dụng nhất: mất 5 phút để tới bệnh viện nhi Hà Đông, trường quốc tế Nhật, Mê Linh Plaza Hà Đông; mất 10 phút để tới trường quốc tế Vinschool…

Được dự đoán là dự án bất động sản “ hot” tại năm 2017, ở tương lai The K Park Văn Phú Hà Đông sẽ trở thành KĐT xanh với chất lượng sống tuyệt hảo của Hà Nội Thủ đô.

Đọc thêm  :  Cảm nhận những tiện ích mà dự án sonasea phú quốc mang lại

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply