Tính năng của Camera trong hộp kẹo cao su- Công ty thám tử

 Công ty thám tử sẽ mang lại camera bên trong hộp kẹo cao su hiện đang được bày bán hầu hết cho thị trường và thu hút được nhiều sự để ý của mọi người bậc nhất đó là các người làm việc trong các công ty thám tử.Với 1 nhà báo hay thám tử tư, quay lại những thước phim hay ghi âm cuộc trò chuyện luôn đó là phần quan trọng của công việc và khi có trong tay Camera trong hộp kẹo cao su thì nhiệm vụ đó sẽ được thực hiện dễ hơn bao giờ hết

Xuất xứ của Camera trong hộp kẹo cao su- Thuê thám tử

Thiết bị mang hình dáng hộp kẹo cao su này được sản xuất tại Trung Quốc. Nó được bày bán đa dạng trên các trang thương mại điện tử, trong đó có cả Alibaba.

Với khả năng ấn tượng đang sở hữu cùng mức giá cả hợp lý, Camera trong hộp kẹo cao su được coi là một trong các sản phẩm bậc nhất nhằm đáp ứng lĩnh vực quay phim, ghi âm hay chụp hình kín.

Công năng của Camera trong hộp kẹo cao su- Dịch vụ thám tử

Tương tự như các sản phẩm khác đang được bán, thiết bị này có thể quay phim có giá trị hình ảnh cao, thường thường thường là HD. Những bản ghi âm trở nên tốt hơn nhờ bộ phận thu âm tinh tế, hiện đại giúp loại bỏ bớt những tiền ồn cạnh bên giả dụ tiếng xe cộ di chuyển.

Nếu bạn không muốn ghi hình mà muốn chụp 1 bức ảnh để phục vụ công tác điều tra thì chiếc camera trong hộp kẹo cao su này cũng có thể làm được điều này. Những bức ảnh được chụp có chất lượng hoàn mỹ không hề kém gì chụp bằng điện thoại thông thường.

Gần các điểm kể trên ra thì thiết bị Camera trong hộp kẹo cao su còn có tiềm lực điểm cộng khác chính là tự động quay phim mỗi khi phát hiện sự chuyển động nhờ được hỗ trợ chức năng là motion detection. Khi không thấy chuyển động thì máy sẽ tự động ngừng quay để tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ và pin.

Các thông số kỹ thuật của Camera trong hộp kẹo cao su – Công ty thám tử

 • Kích thức: 80x52x52 mm
 • Thời gian sạc pin: 2 giờ
 • Thời gian ghi hình liên tục: 60 phút
 • tương xứng với hệ điều hành: Win 7 và Mac OS, Win 2000/XP/Vista 32.
 • Hỗ trợ thẻ nhớ SD (32 Gb).
 • Đây được coi là 1 chiếc hộp đựng kẹo cao su thường thường thường, nhưng phần đáy có bộ phận gắn camera.
 • Hộp kẹo cao su camera này có khả năng ghi hình định dạng AVI với độ phân giải HD 1280X960 cho chất lượng VIDEO cực tốt 30 hình/s
 • Chụp ảnh với độ phân giải 8MP cực nét.
 • Ghi VIDEO, chụp ảnh có thể thực hiện bằng điều khiển từ xa.
 • Hỗ trợ motion detection – khi có chuyển động thì tự quay, khi không còn chuyển động thì tự dừng.
 • tận dụng pin sạc bên trong, cho phép quay liên tục 1h.
 • Bạn có thể sử dụng trong quản lý nhân viên, văn phòng, an ninh, chống trộm, giám sát v.v

Kênh dẫn tận dụng Camera trong hộp kẹo cao su

Cách dùng sản phẩm này không cực kỳ khác so với thiết bị quay phim hay ghi âm khác. Bạn chỉ cần khởi động lại bằng nút ON/OFF, sau đó thực hiện những lệnh bằng cách giữ nút đã chỉ dẫn rõ trong tờ hướng dẫn đi kèm loại hình.

Ngoài lựa chọn này thì cúc áo camera cũng đó là một sự lựa chọn không chê vào đâu được với các công ty thám tử muốn trang bị cho nhân viên để ghi hình, quay phim mà không ai phát hiện. Mọi thứ còn rất dễ dàng hơn nếu loại hình được hỗ trợ chức năng đó là motion detection giúp máy tự động ghi lại hình khi có chuyển động. Bạn cần nhấn nút để khởi độn và phần việc còn lại sẽ do camera tự xử lý.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply