VÌ SAO CEO GROUP LẠI ĐẦU TƯ VÀO PHÚ QUỐC

Những năm vừa rồi, Phú Quốc nhận được hầu như sự quan tâm khi một loạt siêu dự án nghìn tỷ thấy, thay đổi diện mạo cho hòn đảo này, như sân bay thế giới 3.000 tỷ, các trục tuyến giao thông huyết mạch 5.776 tỷ như con đường trục Bắc –Nam, đường vòng quanh đảo, con đường điện lưới Hà Tiên – Phú Quốc 2.336 tỷ, cảng du lịch thế giới 1.664 tỷ… chính là những cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện cho dự án hoạt động ngày một tốt hơn từng ngày.

 

Nhờ các công trình nghìn tỷ, cộng thêm những chương trình quảng bá truyền thông, nên Phú Quốc đang là điểm dừng chân cực kỳ thu hút với khách du lịch. Sở hữu sân bay tiêu chuẩn quốc tế, vị trí thuận lợi, nên thời gian di chuyển từ các thành thị trong nước và các nước lân cận tới Phú Quốc chỉ tốn khoảng 1-2 tiếng đồng hồ. Không các thế, đa dạng tập đoàn lữ hành còn đánh giá chất lượng dịch vụ ở Phú Quốc đang dần được nâng cao trong khi giá thành lại quyến rũ, khiến tour đi Phú Quốc luôn trong tình trạng kín chỗ khi hè về.

Và nay lại sở hữu thêm sự xuất hiện của siêu dự án Sonasea condotel thì càng chứng tỏ được sức hút ngày càng lớn bên cạnh đó và đậm dấu ấn từng ngày.

Và trong những sức hút đó thì không thể thiếu được những tiện ích Sonasea Phú Quốc mang đến cho quý cư dân cũng như là các nhà đầu cơ. CEO Group cho biết, đến cuối năm nay sẽ hoàn thành những hạng mục khu resort, hiện tại công ty đang thiết kế khu shophouse, khu Sonasea Phú Quốc Villas, trong tháng 10 tới sẽ cung cấp thêm phong phú loại hình ra thị trường. Và đây cũng chính là một điểm bảo đảm nghỉ dưỡng mới mang tới cho bạn một tâm hồn thư thái mỗi ngày.

Mời bạn truy cập vào trang  http://ceogroupphuquoc.com/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply