Vị trí movenpick resort phú quốc view nhìn ra biển Phú Quốc

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về siêu dự án movenpick resort phú quốc nhưng giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội và rất nhiều khách hàng đang rất quan tâm và ngóng chờ tin tức về khu đô thị đẳng cấp này.

movenpick resort phú quốc tọa lạc tại vị trí vàng

movenpick phú quốc với ưu thế lớn về vị trí khi nằm ngay gần các khu trung ương, cơ quan hành chính lớn của thủ đô. thoáng đạt, movenpick resort phú quốc được hưởng mọi ưu thế về hạ tầng và giao thông, hứa hẹn sẽ là sản phẩm “bom tấn” trong năm 2017 này.

movenpick resort Phú Quốc

Với vị trí đắc địa “độc nhất vô nhị” , dự án có tới 70% căn hộ được view biển và cảnh quan tuyệt đẹp của biển Phú Quốc.

Dự án movenpick resort phú quốc – kết nối vùng cực kỳ thuận lợi

Không chỉ sở hữu không gian xanh mát và tầm view thoáng đạt, dự án movenpick phú quốc resort còn có mạng lưới đường giao thông xung quanh cực kỳ thuận tiện. Phía trước mặt là tuyến đường Giảng Võ – tuyến đường huyết mạch thuộc khu vực trung tâm Phú Quốc, bên cạnh là phố Ngọc Khánh rộng rãi và đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển tới sân bay và các vùng ngoại thành một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, chung cư triển lãm Giảng Võ còn nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng cao cấp như phố: Láng Hạ, phố Cát Linh, Vinhomes Metropolis đang xây dựng, gần một loạt các trụ sở bộ ngành, gần bệnh viện Nhi, bệnh viện phụ sản và hệ thống các trường học có uy tín…

Hơn thế nữa, dự án movenpick resort phú quốc gần sân bay Phú Quốc – một trong những bến xe trọng điểm của thủ đô Hà Nội giúp cư dân sinh sống tại khu đô thị của Movenpick dễ dàng di chuyển đến các địa phương khác với nhiều mục đích khác nhau, từ công việc đến về thăm quê, họ hàng,…

Xem thêm thông tin chi tiết tại : http://movenpick-resort.com/

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply