VINCITY HƯNG YÊN -ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Vincity Hưng Yên đang là dự án rât được mong đợi của tập đoàn Vingroup. Dự án căn hộ hộ Vincity Hưng Yên sẽ giúp giải quyết bài toán dân số ” đất chật người đông” .Dự án khu chung cư Vincity Hưng Yên là dự án đang được nhiều người mong chờ.

PHÂN TÍCH DỰ ÁN VINCITY ĐỐI VỚI NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Nhìn vào thực tế, trong những năm gần đây dân số Việt Nam ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất lại có hạn.Tính đến năm 2017, dân số Viêt Nam đã hơn 90 triêu dân, Hưng Yên là một thành phố trung tâm, nơi có hoạt động kinh tế thị trường nhộn nhịp, hơn nữa người dân có xu hướng tập trung vào những khu đô thị để có thể dễ dàng khi làm việc. Vì thế nhu cầu căn hộ giá rẻ đang ngày một cao, trong khi đó nguồn cung lại khá hạn chế về chất lượng căn hộ, uy tín của chủ đầu tư.

Vì vậy nhu cầu người dân đối về mặt nhà  ở đang trở nên ngày càng nhiều. Dự án Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cấp thiết này.

Vincity Hưng Yên nằm trong chuỗi dự án mang tên Vincity của tập đoàn Vingroup là một thương hiệu lớn, uy tín – một nhà đầu tư quyền lực và là tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam.

Phối cảnh Vincity Hưng Yên ( hình ảnh minh họa )

Một chủ đầu tư mạnh có một nguồn lực dồi dào sẽ giúp dự án hoạt động 1 cách trôi chảy bắt kịp tiến độ và hoàn thành đúng thời hạn quy định. Vingroup đã thành công trong nhiều dự án nên ta có thể tin tưởng vào kĩ thuật cũng như là kinh nghiệm của nhân viên thực hiện dự án.

Ở Việt Nam, dân số đang ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất lại có hạn. Hơn nữa nhiều người lại có nhu cầu làm ăn sinh sống và làm việc tại các trung tâm thành phố. Nhưng lại quá khó khăn để chúng ta có thể sở hữu một căn nhà ở đây với một mức thu nhập trung bình.

Điểm yếu: Dự án Vincity Hưng Yên giá rẻ  giá khoảng từ 700 – 1 tỷ / căn  hộ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trên vị trí thuận lợi. Tuy nhiên lại có một mức giá rất cạnh tranh, nên để đảm bảo chi phí diện tích của mỗi căn hộ có thể sẽ nhỏ hơn.

Rủi ro: Do được sự thực hiện bởi một tập đoàn uy tín nên chất lượng của căn hộ cũng như các dịch vụ tiện ích hậu mãi đều được đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên với mức giá mỗi căn hộ thấp nên cũng sẽ không được hoàn hảo như những căn hộ của dự án cao cấp.

<< xem thêm : Để được phân tích dự án chung cư Vincity Hưng Yên một cách tối ưu khách hàng truy cập webbsite: http://vincityshungyen.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply