VinCity Hưng Yên nằm tại vị trí trung tâm – trái tim của thành phố Hưng Yên

Thuộc vành đai vàng nối tiếp các điểm trọng tâm của thành phố Hưng Yên, dự án Vincity Hưng Yên được đánh giá là đã sở hữu vị trí có một không hai, có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi.

VinCity Hưng Yên nằm tại vị trí trung tâm – trái tim của thành phố Hưng Yên, là khu vực kinh tế phát triển vượt trội và cũng là nơi sinh ra nhiều nhân tài đất Việt. Ngoài ra, chung cư VinCity Hưng Yên cũng trở thành một trong những chung cư có phong thủy đẹp nhất thủ đô. Xung quanh vị trí dự án Vincity Hưng Yên đều là các con đường hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho nơi đây.

Vấn đề phong thủy nhà đất từ lâu đã trở thành mối quan tâm lớn của người mua nhà bởi nó ảnh hưởng trực tiếp về mặt tâm linh, vận mệnh, may mắn của chủ nhà . Do đó, lựa chọn được mảnh đất hoặc căn nhà có vị trí hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi, kinh doanh phát đạt, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Phối cảnh dự án Vincity Hưng Yên

Phối cảnh dự án Vincity Hưng Yên

PHONG THỦY TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY HƯNG YÊN 

Thiết kế chung cư VinCity Hưng Yên được thiết kế chu đáo tỷ mỉ, chung cư gần với các tòa nhà tráng lệ khác, nơi mà sức trẻ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, mang đến cho dự án Vincity Hưng Yên một nguồn năng lượng lớn. Nguồn năng lượng này ảnh hưởng trực tiếp tới những hoạt động sống nơi đây. Điểm hút nhiều năng lượng cũng mang đến rất nhiều may mắn, sức khỏe cho con người.

Một yếu tố quan trọng mang đến luồng phong thủy tốt cho chung cư Vincity Hưng Yên đó chính là gió và nước từ những hồ điều hòa xung quanh mang lại. Không phải ngẫu nhiên mà giới đầu tư và rất nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua những dự án căn hộ ven hồ.

Bởi ngoài việc chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, sinh khí của những hồ nước lớn còn mang đến sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng và sức mạnh tinh thần. Bên cạnh đó, vào những buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, cư dân dự án Vincity Hưng Yên còn được dạo chơi và còn dễ dàng đi bộ ra phía các hồ xung quanh để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời cùng cảnh sắc lung linh, huyền ảo.

Sở hữu căn hộ chung cư Vincity Hưng Yên, bạn sẽ sở hữu một nơi ở cực kì vượng khí, nơi đem lại cho bạn sức khỏe, tiền tài và may mắn. Để cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất của dự án Vincity Hưng Yên, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên tại website  http://vincityshungyen.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply