VinCity Hưng Yên – nâng tầm giá trị cuộc sống

Chung cư VinCity Hưng Yên dự định sẽ được mở bán vào năm 2018 mục tiêu đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng lúc cho ra mắt 243 căn hộ và 20 căn hộ cái. Giá giao động trong khoảng 700 triệu/căn mỗi căn hộ  từ 2-3 phòng ngủ, ko kể căn hộ dòng  giá từ 21-23tr/m2 (full nội thất đẹp mắt, đẳng cấp nhập khẩu từ châu Âu).

du-an-vincity-vingroup
tien-ich

Dự án VinCity Hưng Yên mang vẻ bắt mắt sang trọng, đẳng cấp .

1. Đôi nét về VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên rất được chủ đầu tư VinGroup chú trọng và đặt tất cả nhiệt huyết sau những dự án thành công trước chậm tiến độ như VinHomes Riverside, Vinhomes Lê Văn Lương. Vẫn tiêu chí xây dưng cuộc sống xanh thân thiện sắp gũi mang bỗng nhiên, dự án VinCity Hưng Yên được ngoài mặt một dung tích sống xanh, thân thiện mang khi không nhằm đem lại cho dư dân 1 diện tích sống gần gũi, thái hoà mà chỉ sở hữucác vùng quê. Chung cư VinCity Hưng yên là khu nhà ở phố hội nhưng lại mang thời trangnhân thể ích của 1 khu chung cư cao cấp, nó không phải kém cạnh các Dự án chung cư đắt tiền. dự án VinCity Hưng yên với liên lạc thuận lợi, an ninh tốt vì được được lợi các tình hoa khi nằm ở vị trí đặc thù nhất huyện Long Biên và các tiện lợi hạ tầng hạ tầng của những dự án trước chậm triển khai .
Dự án VinCity Hưng Yên được thứ toàn bộ những một thể ích thiết yếu đáp ứng mọi những nhu cầu tiện thể ích cuộc sống cho người dùng như bể bơi 4 mùa tái tạo năng lượng sau những giờ khiến việc bao tay, câu lạc bộ Gym cho bạn trẻ , phòng khiến đẹp Spa cho chị em làm đẹp và công viên cây xanh dành cho người giàtrẻ em tập thể dục tăng sức khỏe và đặc trưng là công viên khu vui chơi free cho trẻ em.

2. Tiện ích VinCity Hưng Yên

Căn hộ VinCity Hưng Yên thiết kế bởi những nhà kiến trúc sư và các nhà kiểu dáng hàng đầu cả trong và bên cạnh nước. Phòng ngủ phòng khách và phòng ăn đều được ngoài mặt bắt mắt , dễ nhìn và đặc biệt được thứ đa dạng ô cửa kính bên cạnh căn hộ nhằm lấy ánh sáng tự dưng tránh giá thành năng lương, không các thế các bạn mang thể ngắm nhìn khung cảnh ngoại trừ từ trên cao vào mỗi sáng thức dậy để cuộc sống vươn lên là ý nghĩa hơn. dự án VinCity Hưng Yên đpá ứng những căn hộ bình dân giá rẻ dành cho các đối tượng các bạn thu nhâp rẻ sở hữu nhu cầu ổn định gia đình, thừa hưởng phần đông các lợi thế về vị trí, cơ sở khu vực, liên lạc, cộng hệ thống luôn tiện ích cảnh quan – nhà sản xuất phổ quát , đồng bộ.

tien-ich-chung-cu-vimefulland-my-dinh
Căn hộ VinCity Hưng Yên là dự án không thể lý tưởng hơn với các người dùng sở hữu túi tiền vừa phải mà vẫn thể với 1 căn hộ yêu thích , đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn sức khỏe. dự định tháng 11 đến đây sau khi chính thức mở bán VinCity Hưng Yên sẽ phát triển thành 1 dự án lôi kéo sự quan tâm siêu to lớn từ khách hàng .
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply