VINCITY – NHỮNG TINH HOA CỦA THƯƠNG HIỆU VINHOMES

Phân khúc bình dân luôn được  nhiều người  để ý bởi nó thích hợp mức thu nhập toàn bộ người Việt Nam. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng này, tập đoàn VinGroup đã cho phát triển thương hiệu bình dân  tên Vincity đi song song với bất động sản cao cấp là Vinhomes.

quan-the-du-an-vincity

Căn hộ chung cư VinCity tích hợp những tinh túy nhất từ Vinhomes, được đảm bảo về tiến độ, chất lượng, cũng như được đồng bộ về nhân tiện ích dịch vụ, hình thành lên khu đô thị lý tưởng, không gian sống lý tưởng. VinCity Hà Nội sẽ là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời cho đông đảo người dân Hà Nội. bên cạnh hai tỉnh thành to là Hà Nội và đô thị Hồ CHí Minh thì VinGroup còn triển khai Dự án tại các thị thành như : Vincity Thanh Hoá, Vincity Hải Phòng, Vincity Hưng Yên, Nha Trang….
Từ lâu tầng lớp nhà ở bình dân luôn nhận được phổ quát sự quan tâm bởi giá thành thích hợp điều kiện kinh tế của đại hầu hết người dân Việt. Trước các mong muốn đó căn hộ VINCITY được thành lập nhằm khắc phục 1 nhu cầu lớn số lượng nhà ở chất lượng cao vững mạnh cùng lúc mang nhãn hiệu cao cấp Vinhomes. với sự phát triển và dẫn dắt của VinGroup dự án VinCity sẽ được tích hợp các tinh túy nhất từ Vinhomes, được đảm bảo về tiến độ, chất lượng, cũng như được đồng bộ về tiện ích nhà cung cấp, hình thành lên khu thành phố xuất sắc, không gian sống lý tưởng. VinCity Hà Nội sẽ là nơi an cư lý tưởng cho đông đảo người dân Hà Nội.

15589696_884516321684215_1892875556095591497_n

 thể bạn quan tâm :

Sở hữu số tiền chỉ từ 700 triệu/căn hộ các bạn đã với thể mang VinCity Hà Nội, 1 căn hộ hoàn toàn xuất sắc, không chỉ đảm bảo chất lượng, tiến độ mà nhà sản xuất cũng giỏi hàng đầu đây cũng là điều mọi khách hàng mong muốn. nhãn hiệu VINCITY sẽ mở ra hướng mới cho tầng lớp bình dân hiện tại, khi chất lượng nhà ở bình dân xuống cấp chóng vánh, chất lượng quản lý yếu kém nên đa dạng trường hợp đáng tiếc nuối xảy ra. bên cạnh đó VinCity, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng quản lý nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng Dự án đảm bảo, và trên hết là nhân thể ích luôn ở mức cao nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply