​ Vinpearl Nam Hội An – Động lực cho sự tăng trưởng du lịch của tỉnh Quảng Nam

Trong thời gian đến ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn khi tăng cường thêm nhiều các Khu đô thị nhà đất. Và biệt thự Vinpearl Nam Hội An là một trong những Khu đô thị đang được chú ý nhiều bây giờ.

Đa dạng thắng cảnh du lịch đẹp: khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm hay thánh địa Mỹ Sơn đều đó là những điểm du lịch hút khách của Quảng Nam. Những địa điểm này không chỉ mang giá trị về văn hóa mà còn thể hiện nét nổi bật riêng của thiên nhiên VN. Bên cạnh đó bãi biển An Bàng và biển Cửa Đại đều đó là những bãi biển đẹp. chuyên là biển An Bàng đã được bình chọn nằm trong 50 bãi biển đệp bậc nhất quốc tế.

Có 2 thành thị tăng trưởng du lịch: Đà Nẵng và Hội An đều là các điểm phát triển du lịch mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Chuyên biệt thành phố Hội An đang được đầu tư gây dựng để trở thành thủ phủ du lịch trong tương lai. Hội An cũng đó là thành phố du lịch có lượng vị khách thế giới đông top 1.

Với các ưu thế này nên Quảng Nam trở nên tỉnh thành có Số lượng vị khách quốc tế đông thứ 3 toàn quốc, đứng sau thành phố Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Với đà gây dựng này cũng sự có mặt của nhiều Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng, sẽ làm tăng tốc độ phát triển của du lịch của tỉnh Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An có quy mô 986,5 ha với tổng mức vốn đầu cơ 4 tỷ USD đang được xem là tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian này. Đây là Khu đô thị có Diện tích không nhỏ top 1 vùng lân cận miền trung với đầy hứa sẽ làm nên thành công lớn. Đơn vị của dự án Vinpearl Nam Hội An là Vingroup là tập đoàn không nhỏ có tiềm lực tài chính tốt cũng như có đa dạng EXP trong việc tăng trưởng các dự án bất động sản quy mô lớn. điều đó cho thấy dự án sẽ mang lại những động lực không hề nhỏ cho sự phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT
 

Leave a Reply